Vị trí và lợi thế cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của hàng loạt các dự án tên tuổi như Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,…Bên cạnh đó, vị trí của Vinhomes Gardenia cũng được đánh giá là mảnh đất vàng của khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực số lượng công trình xây dựng hay khu công nghiệp còn khá là hạn chế nên không gian tương đối rộng và tình trạng ô nhiễm môi trường chưa đến mức báo động.

cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia

 

>>>Có thể xem thêm: Cho thuê Vinhomes Gardenia Shophouse ngay mặt đường Hàm Nghi vô cùng đẹp.

Ngoài ra, tại vị trí của Vinhomes Gardenia còn có kết nối với các khu vực xung quanh rất thuận lợi:

  • Gần ngay trung tâm hành chính quận Từ Liêm
  • Gần các khu đô thị mới của phía Tây Hà Nội: KĐT Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu,…
  • Gần nhiều các trường Đại học lớn như Đại học Quốc Gia, Đại học Thương Mại, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngoại Ngữ,…
  • Cách bến xe Mỹ Đình 3km, bệnh viện 198 2km
  • Chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 6km, di chuyển thuận tiện với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

Với lợi thế về vị trí cùng lối thiết kế căn hộ thông minh, sáng tạo và kết hợp những ưu điểm vượt trội của công nghệ trong việc biến không gian sống trở nên hoàn hảo, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách thuê.

cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia tốt nhất và được các chuyên viên trong lĩnh vực bất động sản tư vấn, giúp đỡ để có thể thuê được căn hộ ưng ý nhất.

>>>Thông tin mới: Cho thuê nhà Times City chính chủ, đầy đủ đồ đạc và chỉ cần xách vali đến ở ngay.