FLC Grand Hotel Hạ Long

Vị trí “Tọa sơn ngọa thủy” của dự án FLC Grand Hotel Hạ Long

Phải nói rằng, tập đoàn FLC có lẽ đã vô cùng tâm đắc để lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để dựng xây phức hợp FLC Grand Hotel Hạ Long. Dự án nằm gọn trên đồi Văn Nghệ, tọa lạc trên thế đất hình rồng với giá trị lớn về phong thủy, đem đến luông sinh khí Tài lộc – Phú quý – May mắn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

 Tầm nhìn ôm trọn vùng đất Di sản

Lần đầu tiên góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự đầu tư khủng về thiết kế, tiện ích du lịch giải trí, phương án quản lý tuy nhiên mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Vị trí “tọa sơn ngọa thủy” của Condotel FLC Hạ Long có một tầm nhìn từ trên cao, có thể ôm trọn được Vịnh Hạ Long. Từ đây du khách có thể thu trọn tầm mắt vẻ đẹp hoăng sơ vùng đất di sản, mang đến cảm giác thuần khiết kết hợp cùng góc view cực đẹp hướng thẳng biển Hạ Long, tạo nên một kỳ nghỉ đầy sự lãng mạn nhưng không kém phần thú vị.

FLC Grand Hotel Hạ Long

Theo nghiên cứu về kiến trúc và phong thủy, càng ở vị trí cao không khí càng trong lành, khí lưu thông càng tốt dẫn đến sức khỏe được tăng cường và các quyết định về cuộc sống, kinh doanh khi đó sẽ càng thuận lợi. Thời kì pháp thuộc người pháp và Vua chúa Việt Nam thường lựa chọn các vị trí cao để xây dựng các khu nghỉ dưỡng.

Dễ dàng kết nối, di chuyển dễ dàng

Chỉ cách bờ biển chưa đầy 3km, Condotel Hạ Long nằm ngay trung tâm thành phố, vì thế không chỉ có giao thông kết nối thuận tiện đến các địa điểm chính của Hạ Long, mà với việc kết nối đến biển, dự án cũng đem tới những bất ngờ với trải nghiệm nhanh nhất dành cho khách hàng.

FLC Grand Hotel Hạ Long

Ngoài ra, Sân bay Vân Đồn đưa vào hoạt động cùng với đó tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến nghỉ dưỡng chỉ còn chưa đầy 2 giờ.

Condotel FLC nằm trọn vẹn trong quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Không chỉ có những căn hộ lưu trú đẳng cấp, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tiện ích giải trí nổi tiếng.

Với vị trí nằm trên đình đồi với cốt +96 của vịnh Hạ Long so với mực nước biển ( Tương  đương với tòa nhà 32 tầng ), FLC Grand Hotel Hạ Long – FLC Condotel Hạ Long với 21 tầng mang đến một cuộc sống đỉnh cao.

Xem thêm: Nhắc đến Quảng Ninh thì cũng đừng quên dự án Condotel Vân Đồn tuyệt phẩm của đặc khu kinh tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *