Vị trí đắc địa của Intercontinental Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những danh thắng hàng đầu tại nước ta kể cả về vị trí, khí hậu và cơ hội tiềm năng phát triển du lịch. Những dự án được tọa lạc tại Đảo Ngọc đều nhận được lợi thế đó và trong đó có du an Intercontinental Phu Quoc, một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trên đảo.

intercontinental phu quoc

Phú Quốc hay còn mệnh danh là Đảo Ngọc, ngay thừ thời nguyên sơ, đảo đã đem đến cho mình một vẻ đẹp thuần khiết, cho đến nay khi du lịch đảo ngày càng phát triển, làm tô thêm vẻ đẹp thuần khiết đó thì Phú Quốc ngày càng trở nên đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn. Được đánh giá là một trong những đảo đựp nhất Vịnh Thái Lan, Phú Quốc mang đến cho mình không gian sống trong lành, thoáng đãng kết hợp với khí hậu 28 độ C thích hợp cho nghỉ ngơi thư giãn.

Intercontinental Phú Quốc được đặt mình tại trung tâm bãi Trường, một trong những bãi biển dài và đẹp nhất đảo Phú Quốc. Dự án là khu phức hợp căn hộ rộng 155ha với 10km đường biển, lợi thế này giúp cho toàn bộ các căn hộ đều có view nhìn hướng biển đem không gian trong lành thoáng đãng. Phải nói Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án có quy mô lớn nhất trên đảo thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Nghỉ dưỡng tại dự án Intercontinental Phu Quoc bạn có thể tận hưởng tiện ích do vị trí mang lại khi chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc hay 15 phút để đến các thị trấn lân cận để thưởng thức đặc sản nơi đây. Intercontinental Phú Quốc quả xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng cho bạn và gia đình. Ngoài ra trong khuân viên dự án phú quốc marina còn được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo như hồ bơi, phòng gym, spa,  công viên nước, quảng trường biển hay những resort, villa,… tất cả đã làm nên một dự án có đầy tiềm năng đem đến cơ hội phát triển cho dự án và phát triển du lịch đảo.

Với vị trí vô cùng đắc địa Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng lí tưởng cho bạn và gia đình. Nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ và nhận những chương trình ưu đãi của chủ đầu tư vào mùa hè sôi động năm nay.

Nguồn du an bim group