Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Can ho Gem Riverside đã được cho ra mắt vào quý 1 năm nay, với vị trí hoàn hảo và đắc địa, chắc chắn dự án sẽ đem lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư cũng như làm “khuấy đảo” thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm tới đây.

Du an Gem Riverside được nằm trong khu tổng thể Nam Rạch Chiếc quận 2, đây là khu tổng thể có diện tích rộng nhất khu vực phía Nam rộng lên đến 90 ha. Dự án được nằm trong những cung đường sầm uất bậc nhất Quận 2 với cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thông thoáng chắc chắc sẽ đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng sinh sống tại dự án này.
can ho gem riverside

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, các dự án can ho VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

dự án Gem Riverside quận 2 được đánh giá là vị trí vàng nằm ngay mặt tiền trong khu đô thị thủ thiêm sầm uất nhất khu Đông Sài Gòn sở hữu những tiện ích hiện hữu vô cùng thuận lợi và được đánh giá là vị trí chiến lược của Quận 2 nhờ mặt tiền tiếp giáp đường Song hành Long Thành Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Đây là điểm giao thoa kết nối sân bay Long Thành đến các quận trung tâm 1 và 7 thông qua tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ.Dự án được tọa lạc tại nút giao thông quan trọng nhất quận 2, tại đây quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố và các quận lân cận trong khoảng thời gian ngắn.

Một điều quan trọng nữa đến từ vị trí của dự án khi Gem Riverside khi được bao quanh bởi sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kính, nhờ điều kiện này mà dự án có view nhìn vô cùng hoàn hảo, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và khoáng đạt.

Được đặt ở vị trí vàng của quận 2, chắc chắn dự án căn hộ Palm Heights sẽ không làm bạn thất vọng về tiện nghi mà nó mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc về dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *