Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại Sky Center Hưng Thịnh Corp

căn hộ Sky Center là một sản phẩm sắp mở bán của Hưng Thịnh Corp. chủ đầu tư này là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn này đều sở hữu một địa điểm hết sức đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Và Sky Center Hưng Thịnh Corp cũng không ngoại lệ.

Sky Center

Khu căn hộ Sky Center nội thất chất lượng

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành hưng thịnh GKG là điểm sáng mới của thị trường bất động sản giai đoạn năm 2019. Dự án căn hộ giá rẻ nằm tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,Sky Center Hưng Thịnh Corp nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh nhằm xây dựng khu vực phía này trở thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center sẽ Bên cạnh các dự án bất động sản Vinhomes khác tại Tp. Hồ Chí Minh như: Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard … … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có qui mô chưa từng thấy tại Tp. Hồ Chí Minh từ trước đến nay.

Với những lợi thể nổi bật về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ giá rẻ tại tòa căn hộ Sky Center đang là sản phẩm nhận được nhiều dự để ý của quý khách hàng nhất hiện nay.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp căn hộ, những cư dân của Sky Center hưng thịnh GKG có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Chung cư Sky Center phong cách riêng

khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa, để chắc chắn chất lượng đời sống của cư dân ngày một được nâng cao,Sky Center Hưng Thịnh Corp được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, mang lại sự tha hồ tột bậc cho chủ sở hữu chung cư cao cấp. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Tp. Hồ Chí Minh về đêm lúc lên đèn hết sức rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Đọc thêm Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: mua căn hộ chung cư quận Tân Bình

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài mong đợi lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các Sky Center Hưng Thịnh Corp thì có đến 75 – 80% số lượng chung cư cao cấp được giao dịch. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án bất động sản đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5* để hướng đến tiện ích 6 sao danh tiếng khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm hoàn hảo để quý khách hàng trải nghiệm đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án bất động sản tại website để chọn một căn thích hợp bởi số lượng căn hộ Officetel đang hết sức có hạn.

Xem thêm