Tìm hiểu về ý tưởng thiết kế Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang hiện tại đang là dự án hot nhất tại thành phố biển Nha Trang vì nó nằm tọa lạc ngay tại vị trí được đánh giá là đẹp nhất và có thiết kế hình cánh buồm độc đáo chưa từng có tạo nên được sức hấp dẫn mà đông đảo các nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

Condotel Tropicana Nha Trang chính là tổ hợp khách sạn – khu căn hộ 5 sao chuẩn Quốc Tế với phong cách biển hiện đại và Chăm-pa hoài cổ. Các tiện ích nơi đây phục vụ được tất cả những nhu cầu mua sắm, các khu vui chơi giải trí, nhu cầu nghỉ dưỡng với rất nhiều tiện ích có thể kể đến như: hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, VIP Club, Nhà hàng hải sản, Sky bar, Khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em, Spa – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,…

Condotel Tropicana Nha Trang

Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018, tạo thêm được một điểm nhấn độc đáo cho câu lạc bộ 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới. Với quy mô xây dựng của dự án bao gồm: được thiết kế cao 40 tầng. Với 01 tầng hầm, 05 tầng thương mại và 02 tòa tháp căn hộ.

Ý tưởng thiết kế Condotel Tropicana Nha Trang

Ý tưởng thiết kế của dự án Tropicana Nha Trang được lấy hình tượng Mũi Thuyền, với một phong cách thiết kế tối ưu. Hai tòa tháp Tropicana giống như 2 con thuyền hướng ra biển lớn. Nhờ vào phong cách thiết kế này, mà 100% căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang đều có được hướng view ra biển (vịnh Nha Trang).

Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang được hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty từ các quốc gia bao gồm Úc, Anh, Singapore, Hongkong… thiết kế các công trình tiêu biểu trên thế giới. Có thể thấy rằng lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ đến 5 công ty như: Korn Architects, Aedas, CPG, R Design và Clarke & Associates.

Các đơn vị danh tiếng trên đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như là sân bay Changi (Singapore), toà nhà Opera House (Sydney – Úc), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), … Cuối cùng liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), JBA – M&E (Australia), Arup – kết cấu (England) và Halo – nội thất (USA) đã giành được giải nhất cuộc thi.

Một khu phức hợp Vui chơi Giải Trí, khu căn hộ – khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang đã chính thức được khởi công xây dựng ngay tại số 40 Trần Phú. Mảnh đất trên 1 ha có mặt tiền trải dài duy nhất lên tới 150m trên cung đường biển nổi tiếng Nha Trang.

Bên cạnh đó các nhà hàng, Sky bar, VIP Club, dịch vụ vui chơi giải trí, câu lạc bộ sức khoẻ, spa, khu vực vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em, hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc mặt biển… phục vụ cho việc vui chơi nghỉ dưỡng thư giãn dài ngày.

>>> Dự án mới: Condotel Trần Phú – Nơi lời nhuận bó túi không còn rỏ giọt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *