https://goo.gl/Ryme7P

Tìm hiểu về cách lắp tủ điện của máy bơm nước giếng khoan

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần lưu tâm việc lắp đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện,hoạt động máy phải do Sales kỹ thuật thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có cách sẽ gây nguy hiểm cho người lắp đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

– Nên cài đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. một số dòng máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần cài đặt thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm vận hành trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, hầu hết các cáp điện hưởng dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện đắc địa, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất làm việc khả quan.

– Nên di chuyển nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách đi đến tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được đi đến thông qua thiết bị giữ gìn quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo quản động cơ đặc biệt bảo quản.

>> máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

– Cần lắp đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo quản bơm.

– cài đặt đường ống ra tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

https://goo.gl/Ryme7P

– Sau khi đã lắp đặt đặt xong không nên di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt lưu ý không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một bí quyết từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và làm việc tiềm năng.

Trên đây tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một vài vấn đề cần quan tâm khi sử dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu như Quý khách có nhu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với tất cả chúng tôi để được cung ứng sản phẩm chính hãng với giá trị đẹp nhất.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *