Tiện ích tuyệt vời từ Hà Đô Centrosa Garden mang lại

Một dự án nhà ở được đánh giá cao, đáng đồng tiền mà khách hàng bỏ ra để sở hữu thì tiện ích chính là tiêu chí hàng đầu. Một dự án với những tiện ích được thiết kế sang trọng, độc lạ là điểm nhấn cho dự án. Khi quý khách sống ở trong một khu vực mà được sử dụng những thiết kế độc và lạ chỉ ở khu vực mình mới có. Dự án HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN với phần thiết kế bên trong và tiện ích của Singapore sẽ đem tới nhiều trả nghiệm cho khách hàng khi mua căn hộ ở HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN. Vậy tiện ích nội khu gồm có những gì.

nha-pho-ha-do

Trung tâm thương mại và dịch vụ đa năng

HA DO CENTROSA GARDEN biết đến là một khu phức hợp cao cấp, sang trọng. Chính vì vậy trong trung tâm thương mại, dịch vụ đa năng sẽ gồm các tiện ích khác nhau nữa.

Trường học quốc tế

Bắt kịp xu hướng và khắc phục điểm yếu của các dự án chung cư, nhà ở nhưng thiếu trường học thì HA DO CENTROSA GARDEN có hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy khách hàng sẽ không bị mất thời gian khi đưa trẻ đi học. Hơn hết cũng an toàn khi việc học gần nhà.

Nhà hàng & thư viện

Khách hàng được trải nghiệm những thiết kế từ Singapore với nhà hàng tràn ngập ánh sáng rất ấm cúng. Ngoài ra, thư viện là một điểm nhấn của dự án này. Nơi đây sẽ lưu giữ những kiến thức nhân loại mà quý khách không cần phải đi đâu xa.

Chỗ đỗ xe thông minh ở trên cao

Bãi đỗ xe là một bài toán cho bất kỳ các dự án nào. Vì nhu cầu dùng xe hơi, phương tiện cá nhân ngày càng cao thì lại càng đòi hỏi sự quản lý phải thật chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe thông minh mang thiết kế của đảo quốc sư tử sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hồ bơi tiêu chuẩn

Hồ bơi là nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện đại. Tại HA DO CENTROSA GẢDEN sẽ có 3 hồ bơi riêng biệt. Những hồ bơi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang những thiết kế của Singapore

Gym, Spa và Yoga

Nằm trọn vẹn trong quĩ đất rộng rất yên tĩnh thì những tiện ích này không hề thua kém so với những resort cao cấp khác.

Công viên và khu vui chơi trẻ em

Một môi trường xanh có nhiều cây cối và có khu vui chơi riêng cho trẻ em sẽ là điều kiện để trẻ em phát triển toàn diện. Phụ huynh cũng sẽ không còn quá lo lắng khi phải vất vả tìm một không gian chơi cho con của mình.

Ngoài ra còn những không gian nhỏ khác như: lối đi bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ,…

Trên đây là các tiện ích đạt chuẩn mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho cư dân. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ này xin hãy liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!