Centrosagardenhado.net » Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Không chỉ thu hút mọi người nhờ vị trí đắc địa, dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 còn là nơi quy tụ rất nhiều các tiện ích từ giải trí, kinh doanh, học tập, mua sắm, chăm sóc sức khỏe. Nơi đây, một không gian sống hiện đại và năng động sẵn lòng đem đến cho bạn trọn vẹn tình yêu và sự thoải mái nhờ những TIỆN ÍCH CÓ MỘT- KHÔNG- HAI chuẩn quốc tế.

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Khi chọn sống tại trung tâm, đồng nghĩa với việc quý khách đang ở nơi có hoạt động sinh sống, thương mại nhộp nhịp cả ngày lẫn đêm. Nhưng tại “vườn đô thị HaDo Centrosa Garden”, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh – sinh thái ngay trong lòng nội đô khi dự án có đến 60% diện tích đất là tiện ích công cộng, 21 khu vườn xanh bố trí khắp dự án và bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi của các phương tiện di chuyển.

Như vậy, có thể nói sở hữu căn hộ HaDo Centrosa Garden đồng nghĩa với việc quý khách đã sở hữu một nơi an cư “mơ ước”, 1 sản phẩm sinh lời “vượt trội” hiếm có tại trung tâm TP.HCM.

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Hà Đô Centrosa Garden – Nuôi dưỡng trí tuệ Việt

Giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu mà mỗi bậc phụ huynh quan tâm khi có ý định mua nhà. Và bạn hãy yên tâm với Hà Đô Centrosa Garden bởi nơi đây cung cấp hệ thống trường học, giáo dục chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Cung cấp mô hình giáo dục ưu việt, chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết cùng với cơ sở vật chất hiện đại, những thiên thần nhỏ của bạn sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Thư giãn hoàn toàn khi sống tại Hà Đo Centrosa Garden

Cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden hoàn toàn được chia sẻ niềm vui lan tỏa với công viên nội khu trong lành, mát mẻ. Dù bạn đang căng thẳng mệt mỏi hay đang cần một nơi để đốt thời gian, hãy dành cho mình chút thời gian tại công viên xanh để tận hưởng sự trong lành và thư thái tâm hồn.

Bên cạnh đó, phòng tập thể dục thể thao hiện tại tiêu chuẩn châu Âu sẽ cho bạn cơ hội rèn luyện cơ thể và thoải mái trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại đây. Hệ thống Spa& Chăm sóc sức đẹp tuyệt nhiên sẽ làm vừa lòng cả những quý bà, quý cô kén chọn bởi sự chuyên nghiệp và cơ sở vật chất bậc nhất.

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Sức khỏe toàn diện

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ tiêu chuẩn, bệnh viện với phòng khám đa khoa được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tế đẳng cấp mới của người dân Sài Gòn.

Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều tiện ích nổi trội mà Hà Đô Centrosa Garden mang lại cho bạn và gia đình. Những điều thú vị khác chỉ được bật mí khi bạn liên hệ với chúng tôi để trở thành một trong những cư dân thông minh và sành điệu của thành phố thu nhỏ xinh đẹp mang tên- Hà Đô Centrosa Garden.

Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 Tiện ích dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

0913756339