Tiến độ hoàn thành dự án biệt thự Cam Ranh

Không giống như các loại hình khác, bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư dài hạn nên nhà đầu tư cần phải chú ý tới khả năng sinh lời, đơn vị đầu tư và quản lý dự án cũng như các yếu tố về vị trí, tiềm năng phát triển du lịch của dự án. Đến với dự án biệt thự Cam Ranh chúng ta không thể không nhắc tới dự án Cam Ranh Mystery Villas.

Cam Ranh Mystery Villas được tọa lạc tại biển Bãi Dài, với 26km đường bờ biển, bãi Dài sở hữu cho mình vị trí đẹp và hoang sơ nhất trên đảo. Tận dụng lợi thế đó mà biệt thự Cam Ranh  – Cam Ranh Mystery Villas  được thiết kế vô cùng độc đáo, tất cả các căn biệt thự đều có view nhìn hướng biển, nhìn thấy biển cùng với đó các nhà thi công phải thiết kế sao đảm bảo cho các căn biệt thự có tất cả phòng khách, phòng ngủ đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

biệt thự cam ranh

Với thiết kế độc đáo biệt thự biển tại Cam Ranh còn được trang bị hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội như: TTTM với chuỗi các thương hiệu mua sắm nổi tiếng, hồ bơi rộng hơn 200m2 có phân khu cho người lớn và trẻ em, chuỗi các nhà hàng ven biển mang nhiều nét ẩm thực của các vùng miền khác nhau, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, phòng khám đa khoa, trường học,…

Chủ đầu tư cam kết thuê lại biệt thự Cam Ranh – Cam Ranh Mystery Villas  với khả năng sinh lời cao, giá cả hợp lý, ngoài ra dự án hỗ trợ cho vay ngân hàng lâu dài với mức cho vay cao tới 70% giá trị, cùng với đó là lợi nhuận sinh lời 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện sơ bộ nội khu dự án và cam kết bàn giao vào đầu năm 2018 tới đây. Nhanh tay sở hữu biệt thự Cam Ranh để nhận chính sách đầu tư siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Biệt thự biển Nha Trang nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.