Thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Là một thương hiệu máy bơm đã tồn tại lâu đời đến từ Nhật Bản, Tsurumi là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một vài loại máy móc. Đầu tiên là hãng bơm trục đứng TDL Series được dùng chủ yếu cho các mục đích bơm nước trong nông nghiệp.

Đến nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại tất thẩy một số nước trên địa cầu và trở thành hãng quen thuộc và nổi tiếng đối với người vận hành với nhiều chủng hãng loại máy móc khác nhau đối với quý khách có thêm nhiều chọn mua. Có thể nói thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm nhằm phục vụ mọi lĩnh vực hiện nay. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, uy tín và chất lượng hiện nay.

>> Click để biết thêm chi tiết

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm tõm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại loại máy móc tuyệt vời về độ chắc chắn và khả năng vận hành, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm cả tính năng hạn chế năng lượng và những ứng dụng rộng rãi thông qua mẹo vàng phát triển kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu kỹ và và sản sinh loại máy của Tsurumi.

Các loại máy máy bơm tõm nước thải Tsurumi được phát sinh để sử dụng đối với một số đề án trọng tâm cũng như một vài công việc dân dụng như bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố thu công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một số thành công về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cơ hội kể đến là những sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. những công nghệ sản sinh này đã được một số nhà sản suất khác kế thừa và cấu tạo cho một số loại bơm của chính mình như APP hay CNP.

Để chọn mua được loại máy móc tốt, đại lý, giá thành tốt nhất thị trường, người tiêu dùng hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất đối với chúng mình và gia đình.

Tất thẩy chúng tôi hiện là nhà mặt phố môi giới ủy quyền các loại máy móc máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với tất cả chúng tôi, khách hàng không chỉ được đảm bảo luôn sở hữu hàng Độc quyền mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Nhật bản, giá của công ty chúng tôi luôn tranh giành nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được đề nghị báo giá tất thẩy chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi từ thời phong kiến lại cho thượng đế. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Tất cả chúng tôi luôn mong muốn đem đến đối với thượng đế sự hài lòng nhất khi mua loại máy.

>>> Tìm hiểu thông tin tại đây <<<