Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một thương hiệu bất động sản có tiếng tăm khá lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam, xuất hiện vài năm 1994 đây là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm về thị trường Việt vì thế các sản phẩm mang đến cho thị trường luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Vậy nên hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản nhất về Capitaland Vietnam, hy vọng rằng đây là những thông tin thật sự hữu ích trong các quyết định đầu tư của khách hàng.

capitaland

Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một chủ đầu tư đến từ Singapore, đây là tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất tại thị trường Châu Á. Theo như tính toán vào cuối năm 2019, tập đoàn này đang có hơn 131.9 tỷ USD với khá nhiều các danh mục đầu tư trên nhiều thị trường.

Capitaland hiện nay xuất hiện trên hơn 200 thành phố khác nhau tại hơn 30 quốc gia, với 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore và hiện nay tập đoàn này đang mở rộng nhiều thị trường trọng điểm hơn như: Việt Nam, Mỹ, Châu u và Ấn Độ. Tên tuổi của Capitaland đang dần được thị trường bất động sản thế giới biết đến trong thời gian vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện nay, Capitaland đang nắm giữ được các hoạt động quản lý đầu tư bất động sản lớn nhất trên toàn cầu với chức năng chính là quản lý 7 quỹ tín thác đầu tư trên thị trường bất động sản được niêm yết và hơn 20 quỹ tư nhân khác nhau. Không chỉ thế, Công ty Capitaland đang mở rộng khá nhiều quỹ tín khác trên thị trường như: Ascendas Reit, Capitaland Retail China Trust, Capitaland Malaysia Mall Trust, Capitaland Commercial Trust,…

Tại thị trường Châu Á, thị trường trọng điểm nhất hiện nay chính là Việt Nam, vì thế Capitaland Vietnam đang tiến hành nhiều các dự án bất động sản để có thể khai thác được các tiềm năng tại đây mang đến những nguồn lợi khổng lồ.

Với thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường hơn 8600 căn hộ ở mọi phân khúc, 2 khu vực bán lẻ, 1 khu thương mại lớn,… tại nhiều thị trường như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương,…

Capitaland là một tập đoàn nước ngoài vì thế chủ đầu tư này có được một nguồn vốn đầu tư khổng lồ, vậy nên các sản phẩm bất động sản mà tập đoàn này mang đến cho thị trường luôn có được những sự chất lượng nhất về xây dựng, thiết kế cùng với những tiện ích mà khách hàng sở hữu được.

Tham khảo thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Một số dự án Capitaland đang được triển khai

Hiện nay, Capitaland Việt Nam đang triển khai các dự án lớn tại 2 thị trường chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại thị trường Hà Nội, dự án The Heritage Hồ Tây đang được triển khai, đây là một dự án căn hộ siêu sang để mang đến cho tầng lớp khách hàng thượng lưu bậc nhất tại thị trường Việt.

du an noi bat capitland

Tại thị trường Hồ Chí Minh, chủ đầu tư này cũng đang triển khai 3 dự án lớn có tên lần lượt là: D’edge Thảo Điền, De La Sol và D1 Mension, các dự án này tọa lạc tại các khu vực khác nhau trong địa phận Sài Gòn, vì thế khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn để đáp ứng được những yêu cầu của mình.

Đây là một số thông tin cơ bản về Capitaland, SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi về chủ đầu tư này!