Thông tin cụ thể về sản phẩm bơm chìm hút bùn tsurumi – Nhật Bản

Ở nước ta, hàng năm trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng có rất nhiều một số công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với nhu cầu sử dụng nhiều như vậy nên số lượng người mua máy bơm hút bùn cũng tăng thêm. Tùy thuộc vào quan tâm và mục đích vận hành cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà chọn mua một số sản phẩm khác nhau.
Một trong số hãng máy bơm hút bùn được vận hành nhiều hiện tại là loại máy tsurumi của Japan. Thương hiệu sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã đa dạng được ứng dụng khắp các lĩnh vực nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương chế tạo ra nó, mà loại bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở một số nước trên toàn cầu.
Ở nước ta loại bơm thường sử dụng đó là bơm tsurumi KRS đây là loại bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được một số đơn vị xây dựng thi công qui mô lớn, quy mô cần bơm bùn nhiều sử dụng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được tõm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó chạy.
– cấu tạo không khó, dễ dàng hoạt động và di chuyển.
– sử dụng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên động cơ luôn chạy ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản sinh thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ làm dài thêm.
– Bơm có hiệu suất hoạt động cao, bảo hành dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi vận hành sản phẩm mọi người nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm đế loại máy có thể dùng được lâu. Cũng như tránh một số sự cố có biện pháp xảy ra trong qui trình vận hành. Giúp hạn chế giá thành thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được chắc chắn
Ngoài loại máy bơm hút bùn thương hiệu tsurumi cũng có rất nhiều các loại máy khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy đều được ứng dụng trong từng lĩnh vực nghề khác nhau. Giúp ích nhiều cho những công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hữu hiệu trong công việc.
Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html