Thông tin chi tiết và tiềm năng của dự án Laimian City

Đang là một dự án được quan tâm lớn tại thị trường quận 2, từng thông tin liên quan đến Laimian City (tên cũ Raemian city) đều được chú ý, nhất là những đánh giá về các tiềm năng xung quanh dự án này. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau về các thông tin chi tiết của dự án.

Thông tin xoay quanh dự án Laimian City

Là một dự án lớn đang được triển khai tọa lạc tại đường Lương Định Của, quận 2, thuộc khu đô thị mới An Phú, An Khánh, Laimian City sở hữu vị trí đáng mơ ước tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vị trí này sẽ mang đến cho dự án nhiều tiềm năng, cũng là cơ sở để phát triển tốt hơn trong tương lai.

can ho raemian city duong luong dinh cua

Laimian City có chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và Kinh doanh nhà, hay còn được biết đến trên thị trường với cái tên HDTC. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản. Hai dự án chung cư gần đây nhất có thể kể đến là chung cư An Sương và chung  cư An Phú. Chứng tỏ kinh nghiệm và thực lực của HDTC trong ngành và đơn vị này hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò chủ đầu tư của Laimian City.

Những cái tên đồng hành cũng HDTC trong dự án này là chủ thầu Delta, phụ trách thiết kế là Han-guk Architects & Enginneers và đơn vị giám sát Apave. Đây đều là những cái tên đã có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực của mình.

Về quy mô,  Laimian City là dự án có quy mô lớn ở khu quận 2 thời điểm bây giờ. Diện tích toàn khu lên tới 131 hecta. Chủ đầu tư sẽ xây dựng căn hộ theo mô hình tháp 40 tầng, chia thành 24 tháp. Với quy lớn, số lượng căn hộ cao cấp mà dự án có thể cung ứng cho thị trường lên đến 13.000 căn.

Laimian City đang được xây dựng. Kế hoạch đưa ra là đến năm 2021, dự án sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao giai đoạn 1. Đến năm 2025, các phần còn lại cũng sẽ hoàn thành và cùng lúc đó, các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được mở rộng, tạo điều kiện to lớn trong cuộc sống của cư dân.

Căn hộ ở đây cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu của mình để mua căn phù hợp.

Đánh giá tiềm năng dự án Laimian City

Trần Đình Hiếu Salereal cho rằng chung cu Laimian City sẽ là công trình nổi bật nhất tại Quận 2 và mang đến nhiều tiềm năng bất ngờ cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Đây là dự án có khả năng mua để ở tốt vì có giao thông thuận lợi, không gian sống trong lành, giá cả tốt và nhiều ưu điểm khác nữa.

Tiềm năng lớn của Laimian City sẽ mang đến cho cư dân và các nhà đầu tư nhiều lợi ích. Các đặc điểm tại dự án này đã chứng minh nó hoàn toàn có khả năng trở thành căn hộ có giá trị sống tốt và lý tưởng nằm trong nhóm tốt nhất tại quận 2.