Thông tin chi tiết dự án EverGreen quận 7

Biệt thự Evergreen quận 7 – khu phức hợp cao cấp mới tại khu Nam Sài Gòn. Dự án EverGreen Quận 7 mang đến trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp đúng nghĩa về một khu ở dành cho giới Triệu Phú tinh hoa.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Du an Evergreen là kết tinh của tinh hoa thiết kế, kiến trúc xây dựng đương đại Parametricsm, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc hiền hòa trên mảnh đất trù phú và thơ mộng này. Evergreen mang đến sự thịnh vượng, phồn vinh và hạnh phúc cho cư dân nơi đây bởi yếu tố phong thủy độc đáo hiếm có. Đặc biệt, dự án được bao quanh bởi ba con sông, long mạch sinh long với hình thế long mạch vòng cung, nhiều nhánh mạch thể hiện sự trù phú, tài lộc tuôn trào khắp nơi, mang đến sự trường tồn bền vững cho muôn đời sau

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Residential Complex PMR EVERGREEN
Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên
Tổng vốn đầu tư: 1800 tỉ đồng
Diện tích khu đất: 74.069,5 m2
Quy mô dự án: bao gồm 3 khu:
+ Khu căn hộ cao tầng: 9.098m2 và cao tối đa 24 tầng
+ Khu biệt thự: 47 lô, diện tích mỗi lô từ 512-938m2
+ Khu nhà liên kế vườn: 18 lô, diện tích mỗi lô từ 215 – 400m2
Tiện ích nội khu: bến du thuyền, hồ bơi Panorama, công viên cây xanh, nhà hàng HyperNest và InNest, hệ thống giao thông ngầm.

VỊ TRÍ TỌA LẠC

Dự án EverGreen tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, đối diện với lâu đài Chateau ở khu Phú Mỹ Hưng. Dự án cách Phú Mỹ Hưng một dòng sông nên từ dự án, bạn có thể di chuyển về khu vực trung tâm hành chính, giải trí của Phú Mỹ Hưng chỉ với 3-5 phút và di chuyển về chợ Bến Thành chỉ mất 10 phút.

Kenton Node Hotel Complex – một sản phẩm của chủ đầu tư Tài Nguyên cũng sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt với 3 mặt giáp sông. Xét về phong thủy, đều này mang đến một cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng và trường tồn mãi mãi cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Công đồng dân cư sẽ được thừa hưởng một bầu không khí trong lành, thưởng thức những làn gió mát đến từ những dòng sông bao quanh dự án.

Tìm hiểu thêm chi tiết giá căn hộ Kenton Node quận 7