Thiết kế độc đáo Sala Thủ Thiêm giúp tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên

Căn hộ New City tạo ra một khu căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho cộng đồng. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ số 10 thuộc quận 2 gần dự án New City được phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm xây dựng gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng phân tích các điểm nổi trội chỉ của khu căn hộ New City.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ khu do thi sala  chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ bán căn hộ Sala quận 2, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Tất cả các bán căn hộ Sala quận 2 đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà bán căn hộ Sala quận 2 có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Cho thuê căn hộ Sala quận 2: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Tìm hiểu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *