Thiết kế độc đáo D’Edge Thảo Điền giúp tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên

Bán can ho d Edge thao dien quận 2 địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Việt Nam mang đến nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo ra một khu căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân. Hãy đánh giá những đặc điểm tuyệt vời chỉ tại dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

du an edge thao dien Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, D’Edge Thảo Điền sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực D’Edge Thảo Điền sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Tất cả các phòng ngủ tại d’Edge Thảo Điền bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, D’Edge Thảo Điền thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, can ho new city thu thiem là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại D’Edge Thảo Điền các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Phương thức thanh toán D’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/