Tập đoàn Hà Đô đã làm gì để Hà Đô Centrosa Garden trở nên hút khách?

Mới gần đây trong danh sách “Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2016”, tập đoàn Hà Đô vinh dự được có tên trong danh sách này. Đây là một thành tích vô cùng sáng giá như một điều ghi nhận về những đóng góp của tập đoàn Hà Đô đối với thị trường bất động sản. Với chiến thuật kinh doanh khôn ngoan, hợp lý, sản phẩm đột phá, khác lạ, tập đoàn Hà Đô đang lựa chọn hướng một cách đi đúng đắn trong từng sản phẩm.

can-ho-ha-do-centrosa-garden

Gần đây nhất, Tập đoàn Hà Đô đang hoàn thiện các thủ tục để đưa ra thị trường một dự án là Hà Đô Centrosa Garden, dự án phức hợp gồm có chung cư cao cấp, nhà phố liền kề, trường học, công viên cây xanh và hàng loạt những tiện ích phụ trợ khác. Đây là dự án lớn, đồng bộ và cao cấp nhất của Quận 10, một trong những quận trung tâm có hoạt động sinh sống náo nhiệt nhất TP. Hồ Chí Minh. Với những lợi thế nổi trội về vị trí, về thiết kế kiến trúc cảnh quan và tiện ích đồng bộ, chắc chắn rằng dự án sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

logo_hado_hear-300x243

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Hà Đô Centrosa Garden lại thu hút nhiều người quan tâm trên thị trường BĐS ngay khi căn hộ này vừa mới đi vào hoạt động. Đó là cả một quá trình để phấn đấu, xây dựng và sử dụng các chiến lược cũng như uy tín từ chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô.

Hà Đô Centrosa Garden được đầu tư bằng một nguồn vốn rất mạnh của chủ đầu tư và nhiều đơn vị có liên quan. Với một quyết tâm chinh phục thị trường BĐS bằng loại hình căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Hà Đô đã biến nơi đây thành một khu đô thị trong mơ đầy tiềm năng.

Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí thuận lợi tại một trong những khu vực trung tâm của quận 10, với nhiều thuận lợi trong dịch chuyển, nơi đây kết nối với nhiều địa điểm thật nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng để tìm đến khu vực lân cận như: Quận 3, quận 5, quận 1, quận Tân bình…

vi-tri-ha-do-centrosa-garden

Theo lời chủ tịch tập đoàn Hà Đô, ông Nguyễn Trọng Thông nói “Hà Đô Centrosa Garden là dự án tâm huyết của tập đoàn khi được đầu tư nhiều trang thiết bị, dịch vụ hàng đầu mang lại tiện ích đẳng cấp cho khách hàng”.

Hiện tại, Hà Đô Centrosa Garden vẫn đang là một hiện tượng gia tăng không ngừng nghỉ của tập đoàn Hà Đô. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

Qúy khách có nhu cầu mua căn hộ xin hãy vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được mua với mức giá hấp dẫn và tốt nhất. Xin cảm ơn!