Tập đoàn Capitaland – ông lớn của thị trường bất động sản

Capitaland được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam với khối tài sản tổng trị giá lên tới 88 tỉ đô Singapore.

Các dự án của chủ đầu tư này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng. Bạn đang có ý định đầu tư vào các dự án Capitaland? Bạn còn đang phân vân về thông tin của chủ đầu tư Capitaland? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

capitaland

Tập đoàn Capitaland – ông lớn của thị trường bất động sản

Capita Land được biết tới là chủ đầu tư, nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản lớn với thiết kế hiện đại và vô cùng đẳng cấp. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn của Singapore và cũng là tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Capitaland đã phủ khắp hơn 149 thành phố tại 31 quốc gia và sở hữu hơn 637 dự án bất động sản. Chủ đầu tư này tập trung tại 2 thị trường lớn đó là Trung Quốc và Singapore. Hiện nay tập đoàn này đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam và Indonesia.

Hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Capitaland Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Các dự án của chủ đầu tư này hiện đang có mặt tại khắp thị trường Việt Nam, tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,…….

Đặc biệt, hiện nay chủ đầu tư này đang tập trung phát triển tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây đều là nơi tập trung dân cư và có nền kinh tế – văn hóa – xã hội phát triển nhất nước ta. Công ty này cũng đang cung ứng ra thị trường 9100 sản phẩm căn hộ và 9 dự án nhà phố nhà phố.

Với tiềm năng và kinh nghiệm của mình, Capitaland được nhiều chuyên gia SaleReal đánh giá có khả năng phát triển mạnh mẽ ngang tầm các chủ đầu tư khác như Keppel Land, Maple Tree,…..

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Capitaland – chủ đầu tư sở hữu nhiều siêu phẩm

du an capitaland

Capitaland Vietnam được biết tới là chủ đầu tư, nhà phát triển sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản quy mô và hiện đại. Chính nhờ kinh nghiệm, tầm nhìn xa trông rộng, sự chuyên nghiệp và khả năng kinh tế lớn, chủ đầu tư đang ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới rộng khắp thị trường.

Chủ đầu tư này cũng nổi tiếng với khả năng cung ứng nhiều sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Ông lớn này cũng đã có rất nhiều dự án bất động sản nổi bật thuộc nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau như khu phức hợp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, nhà phố,….. Tất cả các dự án này đều được thiết kế tại những vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân di chuyển và đi lại, giao thương với các khu vực lân cận. Đồng thời tiện ích nội và ngoại khu cũng vô cùng phong phú. Chắc chắn cư dân khi sống tại nơi đây sẽ luôn được hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và tiên tiến.

Có thể nói, Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal cung cấp, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất vào các dự án mang thương hiệu Capitaland.