Stella Mega City đất nền tương lai dài hạn giá cập nhật

dự án Stella Mega City quần thể đất nền biệt thụ và nhà phố đẳng cấp hạng sang sở hữu vị trí thuận lợi được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần Kita Invest với tâm huyết và kiến tạo của chủ đầu tư hướng tới cuộc sống hiện đại hiện đại, 1 khu dân cư sinh thái kiểu mẫu lý tưởng nhất cho cư dân đang trở thành tâm điểm nóng của thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là 1 quý vị thông minh bạn không được bỏ qua dự án đất nền biệt thự và nhà phố này vì tiềm năng sinh lời của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là khá cao và hấp dẫn trong tương lai gần.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City tương lai dài hạn

Trong đó, khu dân cư ngân thuận cần thơ được xem như là dự án có vị trí thuận lợi nhất nhờ giáp giới mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía trung tâm nếu ngắm nhìn từ trên cao. Stella Mega City Bình Thủy còn là dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang sứ mệnh lưu thông các dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Kita Group của Công ty cổ phần Kita Invest tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, mang lại 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và dẫn đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Kita Group dành cho cư dân cư Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy nói chung.

dự án Stella Mega City được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân khu dân cư ngân thuận cần thơ đường Bình Thuỷ. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoải mái tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận giá cập nhật

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Hơn thế, các Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Nghiên Cứu Thông tin tại Gia Khánh Group: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Và vô vàn những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án nhà phố giá rẻ. Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy chờ mong sẽ là nơi mang lại cho quý vị nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Hiện nay, Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy đang được mở bán, đây cũng là thời cơ cuối cùng để quý vị có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án nhà phố giá rẻ. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Bài viết liên quan