Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung đáng sống

Dự án tầm trung Safira Khang Điền hình thành dưới sự đầu tư của tập đoàn Khang Điền với cách thiết kế gần như hoàn hảo với từng hạng mục. Căn hộ được đánh giá rất cao với tiềm năng mà dự án có được nhờ vào lợi thế từ vị trí mặt tiền đường Võ Chí Công.

Ngoài nhận xét đây là căn hộ đáng đầu tư nhất trong năm nay ở thị trường Quận 9, theo các chuyên gia SaleReal Team thì Safira Khang Điền còn sở hữu những điểm mạnh về cách quy hoạch thành một nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng trong số ít dự án trong thị trường căn hộ Quận 9. Bên cạnh môi trường sống lý tưởng thì căn hộ Safira cũng là một trong những giải pháp đầu tư nên xem xét: SaleReal phân tích chi tiết đầu tư cho thuê căn hộ Khang Điền.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách vì sao dự án Safira Khang Điền lại được xếp vào danh sách căn hộ tầm trung đáng sống nhất Quận 9. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích nhất về căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền có vị trí tốt

Vị trí của Safira Khang Điền có mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu Quận 9, nằm gần với chốt giao thông cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tiềm năng của căn hộ trong thị trường Quận 9 rất lớn dưới góc nhìn của canhoquan9 thì chỉ tròng năm nửa, Safira Khang Điền sẽ là dự án Quận 9 phát triển tiềm năng mạnh nhất nhị thị trường căn hộ Quận 9. Và từ vị trí căn hộ Safira cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu như trường học, tìm hiểu trường học xung quanh căn hộ Safira qua bài viết http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, cuộc sống tại căn hộ mới Khang Điền ra sao.

vi tri hap dan cua safira

Căn hộ nằm khá gần với các trục đường chính của thành phố như: Võ Chí Công, Liên Phường, Song Hành cao tốc, cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai Chí thọ, nhờ vậy mà Safira Khang Điền sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và được đánh giá cao hơn các dự án cùng phân khúc.

Từ dự án, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm bằng các tuyến đường trọng điểm như Võ Chí Công, Liên Phường nối dài ra Mai Chí Thọ, và trong tương lai là tuyến Song Hành cao tốc. Với các tuyến này, quý khách sẽ có những lộ trình ngắn khoảng 15 đến 20 phút để đi vào tận trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 4 Quận Bình Thạnh ( ra xa lộ Hà Nội ).

Một điểm mạnh về vị trí mà Safira Khang Điền có được là nằm gần với khu Công Nghệ Cao quận 9 chỉ với 3 phút đi xe, trung điểm phát triển công nghiệp điện tử hàng đầu thành phố với hơn 300.000 chuyên gia kỉ sư làm việc và các du học sinh nghiên cứu và học tập tại đây.

Mặc dù là căn hộ tầm trung nhưng cư dân dự án vẫn có một cuộc sống nhanh, tiện lợi và hiện đại không kém các dự án có vị trí ở trung tâm.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Tiện ích nội khu Safira Khang Điền gần như hoàn hảo

Tiếp đến là hệ thống tiện ích nội khu, vì là căn hộ tầm trung nên có khá nhiều khách hàng thắc mắc rất nhiều về hệ thống tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền. Tìm hiểu những tin tức xoay quanh Safira tại: Blog canhoquan9.today đã cung cấp rất chi tiết về giá bán của Safira Khang Điền và cả thêm một số tin tức dự án mới từ nhà đầu tư.

tien ich noi khu can ho safira

Dự án mang nét thiết kế nội khu gần giống với người anh Jamila trước đó. Tuy nhiên, căn hộ Safira Khang Điền chỉ giữ lấy những điểm mạnh như thiết kế hồ bơi hiện đại, hình thành nên một hồ bơi tràn đạt chuẩn căn hộ sinh thái.

Hay nét kiến trúc hướng sáng, không gian tận dụng được nguồn sáng thiên nhiên, nắng sáng hài hòa. Ngoài ra, Safira còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: chuỗi siêu thị mini, nhà thuốc, sân chơi trẻ em, công viên…