Ruột bình tích áp varem được cấu tạo như thế nào

Bình áp lực là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định áp lực của đường ống. Trên thị trườngngày nay, thương hiệu chính được người tiêu Sử dụng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được qui hoạch theo dạng hình bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi loại vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một vài ruột bình kích cỡ khác nhau để đáp ứng quan tâm của mọi khách hàng. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) cấp cao. Đây là một hãng sao su dạng tổng hợp, có mẹo hay đàn hồi cao, là một loại vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. dòng vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá khả quan trước một số tác động của môi trường.

binh-tich-ap-varem12

Vật liệu cao su EPDM có một số đặc điểm nổi bật như: có mẹo hay kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có mẹo hay làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

>>> Bình tích áp varem 100 lít

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; một số loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ một số đặc điểm trên, có cơ hội thấy vật liệu EDPM là hãng vật liệu an toàn, rất phù hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, qui hoạch thích hợp với Mục đích này hưởng dụng khác nhau của khách. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi phù hợp để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi cam đoan với khách hàng đáp ứng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu Châu âu với Chất lượng tiềm năng nhất và giá thành loại máy móc tranh giành nhất ngày nay.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888