Raemian Galaxy biểu tượng của bất động sản đẳng cấp sang trọng 5 sao

Khu dự án Raemian Galaxy khu vực đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thiết lập tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu Bán căn hộ Raemian Galaxy tạo ra một dự án cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho quý cư dân. Hãy đến phân tích các điểm nổi trội tại dự án Raemian Galaxy.

Căn hộ The Edge Capitaland

can ho D Edge Capitaland Thảo Điền Một Kiệt Tác Kiến Trúc Độc Đáo, Ấn Tượng Được Phát Triển Bởi Capitaland Một Thương Hiệu Uy Tín

Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Raemian Galaxy là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Căn hộ Raemian Galaxy là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Với thiết kế dự án Raemian Galaxy nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong căn hộ Raemian Galaxy được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Căn hộ Raemian Galaxy với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho căn hộ Raemian Galaxy không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Thông tin chi tiết và bảng giá căn hộ Raemian Galaxy vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ Raemian Galaxy, Hotline: 0903191286

Khách mua dự án Raemian Galaxy sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Nghiên cứu thêm canhotheedge.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *