Laimian City tái hiện không gian sang trọng đẹp mắt

Chỉ mới hiện diện qua những bức ảnh tổng quan song khách hàng vẫn dễ dàng hình dung được vẻ đẹp của căn hộ Laimian City (tên cũ là Raemian City) trong tương lai. Chủ đầu tư căn hộ này là một thương hiệu có tiếng trong ngành, nên cũng dễ hiểu khi ông lớn đầu tư khá mạnh tay vào siêu phẩm mới Quận 2 này.

ket noi giao thong tu du an raemian city quan 2

Khu chung cư tái hiện khối kiến trúc Châu Âu pha trộn Châu Á giữa lòng khu đô thị sầm uất, đồng thời mang đến một không gian sang trọng vừa hiện đại, vừa thể hiện được “chất” riêng, khá thú vị và bắt mắt.

Chủ đầu tư “biến hóa” Laimian City thành căn hộ đẳng cấp khác biệt

Mặc dù thời điểm hiện tại, thị trường chung cư Quận 2 theo chia sẻ Trần Đình Hiếu không có nhiều dự án được xây dựng song không thể phủ nhận được sự sục sôi của khu vực này, thậm chí các căn hộ thi công dù mới hay cũ đều thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt, mỗi một sản phẩm được xây dựng đều phải thể hiện được nét mới, đặc trưng riêng mới thực sự chinh phục được khách hàng.

Ngoài những yếu tố thường thấy như vị trí, tiện ích, giá bán thì các yếu tố nhỏ lẻ cũng góp phần rất lớn tạo nên sức hấp dẫn của chung cư. Với Laimian City, yếu tố nội thất cũng rất được chủ đầu tư quan tâm, bởi nó giúp ông lớn này “biến hóa” các không gian nhà ở trở nên thật khác biệt và ấn tượng, đẳng cấp. Sang trọng, lịch lãm là cụm từ phù hợp nhất để miêu tả nội thất sử dụng trong căn hộ Quận 2 này.  

Ngoài kỹ lưỡng trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và tính năng của nội thất, yếu tố chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu. Bởi nhà ở mà chủ đầu tư căn hộ hướng đến đó là nhà ở bền vững, giá trị lâu dài, chất lượng hoàn hảo theo dòng chảy thời gian.

Căn hộ Laimian City Quận 2: Phong cách Á, Âu kết hợp

HDTC là chủ đầu tư giàu tiềm lực, sức mạnh to lớn của thương hiệu này đã được thông tin trong các bài viết đánh giá dự án Laimian City của chuyên gia Trần Đình Hiếu. Nhận thấy các dự án thi công bởi thương hiệu này ngoài được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thì vẻ đẹp thiết kế và phong cách hướng đến cũng rất khác biệt và ấn tượng.

hinh minh hoa du an raemian city quan 2

Tổng quan bên ngoài, khối công trình hiện lên vững chãi, thể hiện được sức mạnh của khu chung cư đẳng cấp khu vực, đồng thời không gian này đi theo hướng thiết kế hiện đại, thể hiện được vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của các nhà ở tại Châu Âu song vẫn giữ được nét duyên dáng, sự bình dị của các không gian căn hộ phương Đông, châu Á.

Đánh giá của Trần Đình Hiếu blog, phong cách hiện đại và thiết kế trẻ trung đã giúp cho căn hộ Laimian Citychinh phục được đông đảo đổi tượng khách hàng. Chính vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại này đã giúp Laimian City gần hơn với khách hàng Việt Nam, được mọi người đón nhận một cách rất nhiệt tình.

Dự án Quận 2 đã triển khai thi công và đang hoàn thiện khâu xây dựng móng cọc. Lộ trình dự án căn hộ Quận 2 này được rất nhiều người quan tâm, và nếu tiện độ chung cư đảm bảo thì chỉ trong vòng 2 năm căn hộ sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng đăng ký chọn mua.

Nhiều người được khuyên không nên bỏ lỡ căn hộ Laimian City này bởi đây thực sự là chung cư đẹp, lạ và chất lượng hàng đầu Quận 2.