Phương thức bán của Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án đình đám của tập đoàn Sunshine. Được quy hoạch dưới hình thức của một khu chung cư cao cấp tổ hợp nhiều hình thức cao cấp bạc nhật Quận 7.

Dự án sở hữu nhiều điểm nhấn tuyệt hảo về vị trí tọa lạc, tiện ích nội khu cao cấp, ngoại khu có dịch vụ phong phú và đa dạng. Sunshine City thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm và cũng là một trong số những dự án Quận 7 đáng sống nhất.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách thông tin mở bán dự án Quận 7 này, mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng cập nhật thêm được nhiều thông tin hữu ích về căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Phương thức bán của Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được mở bán với mức giá 55tr/m2, được chủ đầu tư Sunshine Group áp dụng nhiều hình thức thanh toán riêng và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, cụ thể như sau;

Mở bán tòa S1, chủ đầu tư chung cư Sunshine City sẽ triển khai hình thức thanh toán như sau: đối với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 6% giá trị căn hộ, cho những khách hàng thanh toán nhanh đủ 95% giá căn hộ bao gồm thuế trong vòng 20 ngày kể từ ngày kí hợp mua bán với chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine City Quận 7 tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận tiện cho khách hàng

Chính sách áp dụng riêng cho những khách hàng mua tòa S4 – S7 thanh toán nhanh như sau:

Với khách hàng thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ bao gồm thuế trong vòng 20 ngày kể từ ngày kí kết hợp đồng mua bán sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 5% giá trị căn hộ.

Với khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ trong òng 20 ngày tính từ thời điểm kí hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết 8% giá trị căn hộ.

Đối với những khách hàng nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng đối tác hỡ trợ với hình thức sau:

Đầu tiên quý khách hàng mua chung cư Sunshine City SaiGon chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ vay. Thời gian quý khách thanh toán vay ngân hàng kéo dài 35 năm, đồng thời ngân hàng cũng sẽ miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng nếu trả trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với tòa nhà S1 quý khách vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay đến khi chung cư Sunshine City bàn giao hoặc sẽ được tính đến ngày 31/12/2020 tùy điều kiện.

Với tòa S7 và S4 quý khách có thời gian hỗ trợ lãi suất 24 tháng tính từ ngày ngân hàng giải ngân cho quý khách hàng.

Những chính sách ưu đãi khác từ chủ đầu tư áp dụng cho quý khách hàng khá hấp dẫn. Những khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ được tính chiết khấu 1% giá trị căn hộ tính từ căn thứ hai.

Tặng riêng cho 150 khách hàng gói nội hất khi thanh toán đủ 10% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày đặt cọc. Với căn hộ cao cấp Quận 7 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có trị giá 100 triệu đồng, căn 3 phòng ngủ có trị giá 150 triệu đồng, với căn hộ 4 phòng ngủ gói nội thất được tặng lên đến 200 triệu đồng.

Áp dụng hình thức thanh toán đơn giản, hỗ trợ vay từ ngân hàng giúpw khách hàng có cơ hội sở hữu chung cư cao cấp Quậnn 7. Quý khách có thể tham khảo thêm từ các bài viết sau của chúng tôi.