Paris Hoàng Kim dự án cao cấp đáng mong chờ đầu năm 2019

Đầu năm 2019, thị trường BDS TP Hồ Chí Minh lại rục rịch cho sự xuất hiện của nhiều dự án mới. Ghi nhận thời điểm hiện tại, Quận 2 vẫn chiếm lĩnh vị trí hàng đầu thị trường BDS với nhiều công trình nổi bật, đặc biệt có sự hiện diện của Paris Hoàng Kim. Siêu phẩm này sở hữu những yếu tố nào khiến khách hàng phải mong ngóng từng ngày. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu vài nét về chung cư cao cấp Quận 2 cho khách hàng quan tâm.

Quy mô dự án chung cư Paris Hoàng Kim ra sao?

Với tên gọi khá ấn tượng, dự án Paris Hoàng Kim thể hiện được sức hút đến từ phong cách xây dựng rất quý tộc và hoàng kim.
Hiện căn hộ Quận 2 đang nằm trên con đường Lương Định Của, tại vị trí số 25 gần với đường Trần Não. Theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team vị trí Paris Hoàng Kim có những lợi thế nhất định trên phương diện vị trí tọa lạc, giúp cư dân định cư tại căn hộ có cuộc sống thoải mái hơn, đi đến đâu cũng nhanh và đặc biệt không sợ thiếu tiện ích tại khu vực bao quanh dự án đường Lương Định Của này.

tien ich paris hoang kim

Thông tin về dự án Quận 2, thấy được diện tích chung cư này thực sự không quá rộng lớn so với các dự án khác xây dựng trên cùng cung đường, chỉ với 3ha nhưng tại đây vẫn sẽ hình thành nên số lượng lớn căn hộ đáp ứng nhu cầu về chốn trú ngụ của nhiều gia đình. Dự kiến sẽ có tầm 800 căn được xây dựng với thiết kế đẹp mắt, nội thất trang trí hiện đại và đặc biệt đây sẽ là công trình chất lượng với đầy đủ tiện ích để gia đình thỏa thích tận hưởng cuộc sống.
Khó lắm chủ đầu tư dự án mới có thể thâu tóm được quỹ đất này. Bởi ngoài sở hữu mặt tiền đường quan trọng, vị trí căn hộ Quận 2 còn gần sông Sài Gòn với quãng đường chỉ vài bước chân.
Với những gì mà Paris Hoàng Kim thể hiện thì chẳng sớm muộn chung cư này sẽ được thị trường đón nhận và tiêu thụ hết trong thời gian ngắn. Nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua nhà tại đây, bởi không riêng thiết kế các căn hộ với số lượng phòng ngủ là 1,2,3 mà ở đây còn có các không gian khác như căn hộ loại hình duplex hay các căn nhà phố….

Siêu phẩm Paris Hoàng Kim sẽ đến tay khách hàng trong năm 2020

2020 là thời gian dự kiến sẽ thi công hoàn thành chung cư quận 2 cao cấp Paris Hoàng Kim. Đây là thời điểm được tính theo đúng cam kết tiến độ thi công của chủ đầu tư với khách hàng. Vậy là chỉ chờ đợi khoảng chừng 2 năm là người mua nhà dự án cao cấp này đã có thể dọn về đây để sinh sống và làm việc.
Đồng chủ đầu tư của dự án đáng mong chờ này là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Cái bắt tay của 2 đơn vị càng làm cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng tò mò, gây được sự chú ý lớn. Tin rằng, sự kết hợp này sẽ giúp cho siêu phẩm Paris Hoàng Kim trở thành không gian phù hợp nhất được các gia đình chọn làm nơi trú ngụ lâu dài. Đồng thời, nhà đầu tư quyết định xuống tiền vào căn hộ này cũng sẽ nhanh chóng tìm được cơ hội gia tăng lợi nhuận, tăng thêm thu nhập cá nhân.