Những tiện ích bên trong dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền chắc đến thời điểm này thi quý khách cũng đã biết đây là một căn hộ tầm trung được đầu tư bởi nhà đầu tư lớn Khang Điền. Từ trước đến nay, các dự án sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền đều rất được lòng khách hàng và đảm bảo được chất lượng của một cuộc sống chất lượng cho cư dân của dự án trong tương lai.

Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật mà khiến không chỉ khách hàng mua ở tìm đến mà cả khách hàng đầu tư căn hộ cũng phải bị lôi cuốn không dừng? Tìm hiểu thêm thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ tại đây http://canhoquan9.today/ với đầy đủ các thông tin về chủ đầu tư Khang Điền và Dự án mới Quận 9 trong năm nay.

Tiện ích nội khu dự án Safira

Vậy thì, Safira Khang Điền có quy hoạch nội khu ra sao? Cư dân dự án có được gì khi sống ở dự án Safira Khang Điền với nội khu và ngoại khu của dự án.

Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về  những hệ thống tiện ích cao cấp của Safira Khang Điền, mong rằng sẽ mang đến cho quý khách một bài viết thông tin hữu ích.

Tiện ích nội khu là một trong những điểm cộng trong các sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển, bên cạnh dự án Safira khách hàng nên tìm hiểu thêm căn hộ Jamila sản phẩm dự kiến sẽ bàn giao cuối năm nay. Thông tin dự án Jamila Khang Điền chia sẻ SaleReal Team, phân tích chi tiết dự án Khang Điền.

tien ich noi khu can ho safira

Video giới thiệu môi trường sống căn hộ được Khang Điền phát triển

Tiện ích ngoại khu Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm giữa 2 khu dân cư là Mega Ruby và Mega Residences nên hệ thống tiện ích ngoại khu khá ổn.

Các trường học gần với dự án có các trường học nào? Tiêu chuẩn chất lượng ra sao?

Sống tại dự án Safira Khang Điền quý khách cực kì thuận tiện cho việc học tập cũng như việc đưa đón con đi học mỗi ngày.  Sống tại đây quý khách chỉ cần đi tuyến đường từ 5 đến 10 phút để kết nối từ nhà ở đến các trường học chất lượng và đạt chuẩn.

Tìm hiểu chi tiết những trường học xung quanh căn hộ Safira được chuyên gia chia sẻ qua bài viết tại chuyên trang của http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, khi sống tại căn hộ mới Khang Điền đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống thường ngày.

benh vien xung quanh du an safira

Các trường học quốc tế  và hệ thống trường công lập  như trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, và các trường quốc tế tiêu biểu như TAS ( mặt tiền đường Song Hành cao tốc, khai giảng dự kiến vào năm 2019 – 2020 ) và các trường học lớn khác như trường quốc tế Thảo Điền, An Phú, An Khánh ( BIS, GIS,  AIS,… hầu hết đều có xe đưa đón học sinh tận nhà, đảm bảo sự an toàn cho con trẻ khi học tập ).

Safira Khang Điền là một căn hộ được chủ đầu tư thiết kế theo thị trường tầm trung, chính từ đó mà tiện ích bên trong bên trong sẽ không thể nào so sánh được sở hữu những dự án sở hữu quy mô lớn cũng như dự án theo thị trường cao cấp được, nhưng không hẳn như thế thì tại dự án không tưởng gì vượt trội.

Dựa theo tiêu chí của KH, CĐT đã rất biết cách đáp ứng cho khách hàng bằng cách đưa ra những hạng mục chủ yếu mà bạn hay tiêu tham dự nhất như thiết kế hồ bơi tràn bờ ( 1000m2 ) cùng tỷ lệ cây xanh chiếm đến 60% quy mô, thêm vào đó ở tầng 1, tầng 2 sẽ được kiến trúc khu giải trí cho trẻ với quy mô lên đến 1438 m2, khu tập gym 400m2, đi kèm thêm các tiện ích riêng lẻ khác, có diện tích không quá nhiều mặt tiện ích nhưng vẫn mang thể cung cấp được cho bạn một biện pháp tốt nhất.