Những thông tin về máy bơm hố móng tsurumi 15kW

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là loại bán chạy nhất của nhà làm ra máy bơm nổi tiếng trên địa cầu Tsurumi đến từ Nhật. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai hãng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì độc đáo và đặc biệt đã thu hút khách đến vậy. Hãy cùng tất thẩy chúng tôi nghiên cứu kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé! http://bit.ly/maybomnuocongnghiep 

KTZ là hãng máy bơm chìm nước thải được hưởng dụng với điện áp ba pha, được gia công với thân gang cấp cao. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các chuyên ngành xây thi công; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của dòng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của loại KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ Điện áp sử dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

>> Tham khảo tại đây về máy bơm tõm tsurumi http://giamaybomnuoc.com 

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như các loại máy bơm khác của dòng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một số điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian kìm hãm. Bơm dễ dàng tháo cài đặt, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế dòng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công; ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra thị trường. Được đưa vào sản xuất và phân phối tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi phúc đáp khi chúng ta liên hệ với hotline của công ty chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot.html  bơm matra

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com