Những sản phẩm bơm giếng khoan đang được ưa chuộng hiện nay

Bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của người Việt, thế nhưng phân sản phẩm bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa chọn sao đối với phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết sau đây, bạn sẽ có được đối với mình kiến thức căn bản về sản phẩm này.
Việc khai thác nguồn nước ngầm để vận hành trong sinh hoạt và công nghiệp đã trở thành quan tâm thiết yếu của người Việt. Dòng nước chảy ngầm và được tích trức trong các lơp đất đá trầm tích không chỉ đảm bảo tốt nhất mà còn an toàn cho mọi người. Để tìm kiếm nước ngầm, chúng mình thường được sử dụng giếng khoan và kết hợp với máy bơm nước giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm thông báo khác Click vào đây
Trên thị trường có hàng loạt hãng máy bơm nước giếng khoan ưa chuộng như máy bơm nước Matra, máy bơm trục đứng Matra….Thế nhưng xét về nguyên lý vận hành, chúng được chia làm 2 hãng chính đó là máy bơm dân dụng (đặt cạn) và bơm chìm giếng khoan. Người tiêu dùng cần dựa vào một vài công dụng cơ bản của một số dòng máy để mua được thiết bị công nghệ tương ứng.


Máy bơm nước giếng khoan dân dụng – máy bơm đặt cạn.
Sản phẩm công nghệ này có công suất nhỏ, lượng nước bơm thấp và hợp với các hộ gia đình, cá nhân. Bơm giếng khoan dân dụng thường được đặt trên thành giếng, nóc bể,…Với một vài ưu điểm nổi bật như tiêu tốn ít điện năng, qui trình hoạt động, bảo hành và sửa chữa đơn giản, máy bơm dân dụng được nhiều người chọn mua và trở thành thiết bị chẳng thể thiếu trong nhiều gia đình.
Máy bơm giếng khoan dân dụng được chia thành máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Hai loại này khác nhau căn bản là máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trong lúc đó bơm ly tâm thì chỉ có biện pháp đẩy nước lên. Người tiêu dùng nên lựa chọn thiết bị hợp với nhu cầu dùng để khai thác hết tính năng của sản phẩm công nghệ này.
Bơm giếng khoan đặt chìm.
Máy bơm này sẽ được tõm sâu trong nước và hoạt động theo nguyên tắc không đối với đầu máy chạm vào chất lỏng bơm thông qua khoang dầu kín nước. Một số xí nghiệp sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mức nhiệt độ và khả năng đẩy cao, đẩy xa của dọc trục bơm để gia tăng khả năng tự chạy một bí quyết độc lập. Loại bơm nước sạch này có khả năng bơm nhiệt độ nước tối đa 40 độ C. Với nhiều tính năng nổi trội như tuổi thọ cao, máy chạy ổn định và ít xảy ra hỏng hóc, bơm giếng khoan chìm trở thành gợi ý hoàn hảo của nhiều hộ gia đình, cá nhân.
Trên đây, là một trong những loại bơm công nghiệp Matra được công ty Matra quốc tế phân phối nhập khẩu trực tiếp. Với sự nhập khẩu trực tiếp đem đến giá cả tốt đối với phân khúc.

>> Tìm hiểu thêm thông tin tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.88888 / 0983.480.878