Những điều cần biết về cách bảo dưỡng máy bơm nước thải

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau khi hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> Máy bơm nước thải tsurumi 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– máy bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có biện pháp vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ chắc chắn tương đương với các loại máy ba pha.

– máy bơm nước thải thả chìm KTZ hưởng dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành thi công, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ hoạt động hiệu quả.

– bơm nước thải KRS Tsurumi hưởng dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tiêu chuẩn, độ chắc chắn cao, chịu được điều kiện làm việc khắt khe nhất.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, qui hoạch với dòng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có mẹo hay hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng lưu thông kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất dùng của máy bơm.

– Đầu tiên, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần chú tâm đến quá trình lắp đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi cài đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi lại kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần vị trí có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: cài đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có chức năng riêng giúp chúng ta kiểm tra quá trình Sử dụng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết dòng chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay biến đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được sức ép.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình làm việc, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CDT chú trọng nhất, sản phẩm thường được lựa chọn nhập khẩu từ Châu âu, Nhật Bản hay các nước khác trên thế giới nên tốn khá nhiều kinh phí. Chính vì vậy, để giảm thiểu chi phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh những thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng ngày dần huyết mạch.

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – hãng sản phẩm đến từ nước Nhật với chất lượng được người tiêu vận hành đánh giá thành cao.

>> Máy thối khí tsurumi 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com