Những căn hộ cao cấp Quận 2 đang triển khai

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 vẫn đang diễn ra sôi động mặc cho nhiều dự án được triển khai trên nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. SaleReal sẽ gợi ý một số can ho Quan 2 đang triển khai có tiềm năng và mức giá hấp dẫn để khách hàng tham khảo và lựa chọn đầu tư.

Chi tiết thông tin thị trường căn hộ Quận 2 được chia sẻ tại video dưới đây:

Những căn hộ cao cấp Quận 2 đang triển khai

Trong năm 2020, căn hộ cao cấp Quận 2 vẫn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và những người có nhu cầu. Những dự án căn hộ Quận 2 đã và đang triển khai đều mang đến các đối tượng đầu tư tiềm năng và hấp dẫn.

Trong đó nổi bật là dự án Empire City của chủ đầu tư Keppel Land. Dự án này nằm tại trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, sát sông Sài Gòn. Với môi trường sống trong lành và đẳng cấp nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đó là khu đô thị Saigon Sport City. Dự kiến sẽ hình thành khu phức hợp khu đô thị thể thao với nhiều hạng mục đẳng cấp. Đây là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có không gian sống không thua kém Empire City. Bởi nằm hai bên của Sông Rạch Chiếc, lại có nhiều mảng xanh, không chịu nhiều tác động của quá trình đô thị hóa.

Paris Hoàng Kim cũng là dự án căn hộ Quận 2 nằm sát sườn khu đô thị mới Thủ Thiêm. Kết nối giao thông thuận lợi vì nằm ngay góc đường Lương Định Của và Trần Não. Hệ thống tiện ích xung quanh hoàn thiện và đẳng cấp. Có thể kết nối tốt với cả khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành.

Masteri Parkland của Thảo Điền Investment cũng sẽ có tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhờ có chủ đầu tư là đơn vị uy tín cũng như vị trí thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường. Bên cạnh đó còn các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 mà theo Salereal cũng có nhiều tiềm năng như Laimian City, One Verandah, Define Capitaland,…

Mặt bằng giá của các dự án này khá cao so với các dự án đã hoàn thành. Nhưng hệ thống tiện ích, quy hoạch tốt hơn và bắt kịp xu thế phát triển của thời đại. Hiện tại các dự án này có chủ đầu tư là những thương hiệu có tầm ảnh hưởng và uy tín trong và ngoài nước. Tạo niềm tin cho nhà đầu tư và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

du an quan 2 noi bat

Ưu thế của các căn hộ cao cấp Quận 2

Theo đánh giá của SaleReal thì đầu tư các dự án căn hộ Quận 2 tại thời điểm này thì nhà đầu tư sẽ được tận hưởng nhiều ưu thế.

vi tri can ho quan 2

Về mặt vị trí, hầu hết các dự án đều có kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố. Nên những người có nhu cầu sẽ không bị vướng mắc quá nhiều và ngại việc di chuyển. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được nâng cấp. Thêm vào đó có nhiều yếu tố để kích thích giá trị tăng trưởng của các dự án.

Môi trường sống có phần trong lành và tốt hơn nhiều khu vực trong thành phố cũng là điều kiện giúp cho các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 thu hút nhiều sự chú ý của những người có nhu cầu. Nhiều mảng xanh xung qua cũng điện tích mặt nước lớn đưa cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Theo phân tích của SaleReal thì mua căn hộ Quận 2 sẽ đem đến môi trường an cư lâu dài tuyệt vời, đối tượng đầu tư hấp dẫn. Do đó, nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn tại thị trường này.