Nhóm đối tượng nên sở hữu ngay dự án Masteri Parkland

Masteri Parkland là chung cư cao cấp của quận 2 sắp được giới thiệu trong vài tháng tới, nhóm đối tượng nào nên mua ngay căn hộ hiện đại này. Cùng tham khảo bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Căn hộ chung cư Masteri Parkland phù hợp với những khách hàng nào?

Có lý do để người ta phân chia các phân khúc căn hộ, bên cạnh căn hộ giá rẻ sẽ có căn hộ tầm trung và căn hộ cao cấp. Nguyên nhân là để thuận tiện cho khách hàng trong xác định phân khúc nhà ở phù hợp với tài chính của gia đình, từ đó dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp nhất. Cũng nhờ vậy mà các dự án thi công nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp để chọn mua căn hộ của mình.

Theo nhận định của chúng tôi, trên cơ sở góc nhìn đánh giá về thị trường tiêu thụ các sản phẩm căn hộ và nhu cầu tiếp cận của công chúng về các dự án BDS, phân khúc căn hộ Masteri Parkland. Có thể thấy nhóm đối tượng phù hợp để sở hữu chung cư này đó là: Nhóm khách hàng có nhu cầu ở, đầu tư bán lại hay cho thuê.

Trường hợp quý khách hàng có nguồn tài chính lớn, và quan tâm đến phân khúc hạng sang hơn so với Masteri Parkland. Thì du an The MARQ của HongKong Land tại Nguyễn Đình Chiếu, Quận 1 là cơ hội đầu tư rất đáng tham khảo. Nhất là trong thời điểm gần như không có dự án mới tại trung tâm nào được ra mắt.

Nhận định này là dễ hiểu, bởi các sản phẩm BDS hiện nay không chỉ để phục vụ gia đình là nơi an cư trú ngụ mà nó còn là sản phẩm để các nhà đầu tư đem ra thị trường mua bán hoặc bằng hình thức khác để thu lại lợi nhuận.

thiet ke Masteri Parkland

Tuy nhiên, để mua để ở các can ho cao cap quan 2 này đòi hỏi gia đình phải có thu nhập ở mức cao, ổn định nếu mua nhà theo hình thức trả góp. Riêng gia đình đủ khả năng chi trả toàn bộ giá trị căn hộ thì hẳn cũng là doanh nhân thành đạt, các gia đình sẵn có điều kiện và tài chính vững vàng.

Nhà đầu tư được khuyên lựa chọn Masteri Parkland để đầu tư, hình thức phù hợp là bán lại hay cho thuê. Bán bởi căn hộ này có đầy đủ điều kiện để gia tăng giá trị bền vững và lâu dài, chỉ khoảng vài năm nữa thì mức giá căn hộ này sẽ cao hơn so với thời kỳ đầu mở bán. Riêng cho thuê căn hộ cũng rất hiệu quả bởi gần đây thị trường không còn nhiều dự án được ra mắt nữa, nhưng nhu cầu nhà ở lại luôn có dấu hiệu gia tăng. Nên đây được cho là kênh đầu tư hiệu quả và cũng sẽ nhanh chóng đem lại lợi nhuận to lớn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những người hiện đang làm việc tại các địa chỉ ngoài Quận 2 mà là các quận như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9 nơi khu công nghệ cao thì cũng có thể tìm đến dự án An Phú mới này để sinh sống. Quãng đường đi làm sẽ không dài như những lo ngại của khách hàng, nhờ giao thông quy hoạch đồng bộ mà sẽ rất nhanh chóng, cư dân Masteri Parkland chỉ từ 15 phút đến 30 phút sẽ đến được nơi cần đến để làm việc.

Masteri Parkland hội đủ những đặc điểm mà khách hàng cần

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu về dự án masteri parkland, căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội này có nên mua để đầu tư và mua đề ở bởi nó là dòng căn hộ cao cấp hội đủ những đặc điểm cần cho một không gian lý tưởng và tuyệt vời, giàu tiện nghi nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian sầm uất, nơi có cộng đồng dân cư vô cùng đẳng cấp và nhiều doanh nhân nước ngoài đến để làm việc và định cư.

tien do Masteri Parkland

Chưa kể bao quanh công trình An Phú này là sự hiện diện của rất nhiệu tiện ích và chỉ trong vài phút là đã có thể tiếp cận. Không gian sống tại căn hộ tại vô cùng thoáng đãng, nhà ở thiết kế đẹp mắt và mang hình ảnh của nhà ở hạng sang, chuẩn mực quốc tế.

Đến với Masteri Parkland khách háng sẽ được đón nhận một nhà ở giàu tiện ích, vị trí tuyệt vời ngay trung tâm và đặc biệt là được xây dựng bởi những thương hiệu hàng đầu và uy tín, chắc chắn sẽ không làm các khách hàng phải thất vọng.