Nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư dự án Laimian City HDTC

Laimian City (Raemian city cũ) theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu blog là chung cư hạng sang tại Quận 2 sở hữu nhiều tiềm năng nhất,  Hiếu SaleReal cũng đánh giá dự án HDTC này có những ưu điểm khác biệt, độc nhất và thú vị nhờ vào địa thế vàng, tiện ích phong phú và dấu ấn đậm nét từ thiết kế độc đáo, bắt mắt.

 Hiện phía chủ đầu tư đang chuẩn bị để tung sản phẩm dự án ra thị trường. Giá bán chung cư được dự đoán sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phía chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra nhiều chương trình và chính sách ưu đãi hỗ trợ người mua một cách tốt nhất.

Chính sách nào cho khách hàng mua căn hộ Laimian City

Thông tin giá bán chung cư Quận 2 Laimian City vẫn chưa được hé lộ. Chi tiết ra sao vào thời điểm mở bán chủ đầu tư sẽ cung cấp cho khách hàng. Theo đó, gia đình có thể tham khảo mức giá chung của thị trường Quận 2 hay thông qua đánh giá giá bán từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực để có thể tự đưa ra một con số phù hợp cho công trình này. Theo nhận định chung thì giá bán chung cư đường Lương Định Của hiện tại được dự đoán là từ khoảng 30 đến 36 triệu đồng/m2 diện tích. Nếu đây thực sự là con số cuối cùng thì rất nhiều khách hàng sẽ đủ khả năng chi trả giá trị căn hộ. Thậm chí mọi người sẽ vô cùng thích thú và hài lòng khi ở tại không gian chất lượng mà giá bán thì cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, người mua sản phẩm của căn hộ HDTC còn được chủ đầu tư hỗ trợ các chính sách ưu đãi khác nhau. Ngoài chiết khấu hấp dẫn thì phương thức thanh toán chung cư cũng vô cùng linh hoạt.

Ngoài những gia đình có khả năng thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ thì khách hàng chưa đủ điều kiện thanh toán ngay có thể nhờ cậy phía ngân hàng bảo lãnh. Đơn vị sẽ hỗ trợ gia đình vay vốn, mức tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, chi trả kéo dài trong 20 năm đồng thời nhận được ưu đãi tốt, mức lãi suất hấp dẫn và không quá cao.

nha mau raemian city hdtc

Chi tiết chính sách thanh toán dự án đường Lương Định Của mà chúng tôi ghi nhận được.

  • GD1: Ký hợp đồng, đặt cọc trước 100 triệu đồng
  • GD2: Ký hợp đồng mua bán, tiến hành thanh toán sản phẩm theo 10 đợt.

+ Đợt 1: Thanh toán 10%

+ Đợt 2: Thanh toán 10%

+ Đợt 3: Thanh toán 10% và ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 4 cho đến đợt 9: Thanh toán 10%

+ Đợt 10: Thanh toán 5% và nhận nhà. Sau khi kết thúc thanh toán thì khách hàng sẽ được bàn giao sổ hồng theo đúng cam kết và quy định.

Laimian City lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

Có những lý do khiến căn hộ An Phú An Khách trở thành không gian lý tưởng tuyệt vời cho các gia đình chọn an cư đó là:

  • Chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án là những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Có thể đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Vị trí căn hộ cao cấp này nằm ở địa chỉ giàu tiềm năng của Quận 2, đường Lương Định Của và vô số những khu vực hấp dẫn liền kề sẽ giúp cư dân đi lại thuận tiện, có cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích.

Ngoài ra chung cư Laimian City còn sở hữu vô số những giá trị nổi bật khác mà khách hàng nên tham khảo để tránh bỏ lỡ căn hộ đỉnh cao, tuyệt vời tại Quận 2 này.