Nhà phố Everde City nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. Dự án Everde City vietcomland.com tiên phong trong việc mang lại Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là một điểm sáng dự án biệt thự và nhà phố ấn tượng khép lại cho một năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2019.

Everde City

Cuộc sống viên mãn tại Nhà phố Everde City

Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm trong tổ hợp khu đô thị Everde City. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Long An. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Nhà phố Everde City. Vị trí giao thông thuận tiện, đi lại các quận trung tâm Long An và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí trung tâm đắc địa, là điểm đi lại và giao khu vực được xem như khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất Long An.

Dự án Everde City vietcomland.com là một mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Nhà phố Everde City với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 35%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

khu dự án Everde City Long An được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Nhà phố Everde City đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi lại ánh sáng và không khí tự nhiên trong lô nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Đó cũng chính là lý do tại sao Nhà phố Everde City ngay Sau thời điểm vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Nhiều CĐT đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. phía trung tâm hành chính Long An tiếp tục hưởng ứng làn gió mới Nhà phố Everde City, dự án biệt thự và nhà phố cao 1 – 2 tầng. Cung cấp hơn 323 nền đất phân lô, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các Mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ hiện nay. Nhà phố Everde City cung cấp đầy đủ mối để ý sống của khách hàng. Khi cung cấp được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý vị đời sống bình yên an lành nhất. Sở hữu một lô biệt thự và nhà phố hạng sang là thời cơ hiếm có mà quý vị không thể nào bỏ qua.