Máy bơm hút bùn tsurumi được sử dụng trong trường hợp nào

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Biện pháp nuôi nhỏ lẻ với tổng diện tích những hộ gia đình hiện diện nhiều với các loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, dự định ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò chính trọng tâm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi hết sức quan trọng, vì ví như không dòng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết hàng loạt ao nuôi.


Với các là ao nuôi tận dụng từ một số ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh đơn giản hơn, tuy thế cần phải chú ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không tưởng dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời khắc vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng trọng điểm không thua. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do đó mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho những con giống cho các vụ sau. Vì vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm tối đa giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm tõm nước thải tsurumi vừa có mẹo hay hút nước ao hồ, vừa có mẹo hay nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại bơm hút bùn Tsurumi của Nhật được cấu tạo chìm, chạy cực hữu hiệu trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có khả năng đánh tan bùn đặc, hoặc một số lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Hãng máy này, so với những nhà sản suất khác khá là tốt mà giá trị lại hợp lý có nhiều chính sách bảo trì, vận hành được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì sao nhà sản suất Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh địa điểm cao trong chuyên ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu thêm về loại loại máy bơm hút bùn này và tìm kiếm những loại máy khác như máy bơm hố thu Tsurumi chúng mình hãy đến với công ty chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng của nhà sản suất Tsurumi nhé. Khía cạnh khác công ty chúng tôi còn bổ sung thêm các hãng loại máy máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các sản phẩm đều đảm bảo nguyên nhân xuất xứ, hàng đại lý có tem nhãn của nhà sản sinh.

>> Truy cập để biết thêm thông tin về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878