Mẫu căn hộ xanh sạch thiên nhiên tạo nên thành công cho Green Star Sky Garden

Với thị trường sản phẩm căn hộ có nguồn cung lớn như hiện nay đã buộc các chủ đầu tư Hưng Lộc Phát phải tìm hướng đi riêng, tạo sự khác biệt. Chính vì thế, căn hộ Green Star Sky Garden mang dáng dấp của căn hộ Detox & Healthy hướng đến chăm sóc sức khỏe ngay tại gia. Đây là mẫu căn hộ mới nhất trên thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay đòi hỏi xu hướng mới luôn là mục tiêu mà khách hàng tìm kiếm.

Rất nhiều dự án ra đời vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân về một môi trường sống hoàn hảo từ chất lượng cuộc sống đến giá trị tiện nghi. Điều này cũng cho thấy lượng giao dịch căn hộ trong quý 1/2018 tăng khá cao so với cuối năm 2017 vừa qua. Điển hình là Fresca Riverside Thủ Đức đã lấy điểm được nhiều khách hàng nhờ hội tụ những yếu tố quan trọng để đảm bảo không gian sống yên lành.

 

Green Star Sky Garden càng nóng hơn khi ngày mở bán sắp đến

Các khu chung cư hiện nay đều hướng tới các tiện ích mới nhất và độc nhất khi ra mắt để ghi điểm cho các nhà đầu tư lựa chọn ngay giai đoạn đầu. Dự án Green Star Sky Garden trong thời gian gần đây được biết đến như sản phẩm đậm chất Organic bởi những nét độc đáo. Với sự kết hợp không gian xanh mang đến căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên để có thể tận hưởng môi trường làng quê ngay chính ngôi nhà của mình.

Mục tiêu hướng đến chất lượng sống của Green Star Sky Garden phải ngang bằng với khu đô thị Swan Park đang là điểm đến nhà đầu tư. Nếu tạo nên thị trường tốt đây là sản phẩm trở thành cơ hội đầu tư để cho thuê và nhiều khách hàng cá nhân sẽ lựa chọn. Nếu nhìn nhận trong khoảng thời gian ngắn dự án đã tạo sức hút và nhanh chóng bắt kịp làn sóng khi ngày mở bán gần kề sắp diễn ra.