Lựa chọn công suất bơm tsurumi 1 pha và 3pha

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 địa cầu ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

>> xem thêm giá bơm chìm nước thải https://goo.gl/RM47Am Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản.tuy thế điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều hưởng dụng tiềm năng nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và đề nghị cụ thể của bạn.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm hãng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một hãng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có thể chắc chắn mua máy máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết tất thẩy các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng ta.

>> xêm thêm máy bơm nước thải thả chìm

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các hãng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) lựa chọn lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch chúng mình có biện pháp phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ vận hành mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích hưởng dụng.

 

2) lựa chọn cột áp.

 

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường lưu thông của ống dẫn nước.bình thường thông số cột sức ép của máy bơm do nhà sản xuất đáp ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống dùng thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tạibạn phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chính xác hữu ích của máy bơm.

>> máy thổi khí tsurumi 

vì vậy khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) chọn lựa công suất máy máy bơm nước thải pentax .

 

Mục đích này chọn lựa công suất để biết được bơm có thể dùng dòng điện nào phù hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

 

Do vậy yếu tố này chỉ để xác định hãng điện sử dụng cho thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có mẹo hay sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một số dòng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm pentax phù hợp như hãng PU series. Đây là loại bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng hãng sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

 

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng hãng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới đảm bảo việc bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với loại nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có mẹo hay hưởng dụng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

 

Để được Tư vấn lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chuẩn xác nhất Quý khách hãy liên lạc với tất cả chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫnđẹp nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. bên cạnh đó, tất cả chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có cách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.