Làm thế nào để lắp đặt hệ thống gas nhà hàng 1 cách an toàn nhất

Cùng với nhưu cầu thực tế hiện giờ tại nước ta có tương đối nhiều các chuỗi cửa hàng hệ thống món ăn nhanh được thực thi và đưa vào sử dụng. Và VN cũng là những nước có nhà hàng siêu thị đa dạng và phong phú. riêng với địa bàn tại Thành Phố Hà Nội và những tỉnh phía bắc có nhiều các chuỗi nhà hàng lớn như : Lẩu dê nhất ly, Bia hải xồm, hoặc các địa chỉ ẩm thực buffet lớn như nhà hàng siêu thị sen – Tây hồ, hệ thống cấp gas đầu reilo Công Ty M1 Viettel, hệ thống cấp gas nhà ăn khu cán bộ nhiệt điện mông dương…… Để ship hàng nhưu cầu đun nấu với cân nặng bếp nhiều người ta thường sử dụng các khối hệ thống giàn gas công nghiệp để sử dụng.

>> Xem xét thêm về nội dung hệ thống gas

khối hệ thống gas nhà hàng siêu thị, công nghiệp luôn được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị chức năng sử dụng gas. Một hệ thống bảo đảm an toàn và chắc như đinh là việc yên tâm khi sử dụng khí đốt. Vậy nên yếu tố tiêm quyết khi chúng tôi bắt đầu khởi công khối hệ thống là luôn đảm bảo độ chăc chắn. Và tiện lợi nhất cho khách hàng nó tạo sự yên tâm, Vậy nên hệ thống chúng thi công đều được làm bắc thép đúc của Korea có độ dày 3 – 4 mm. Và được hàn nối được hàn hồ quang bởi thợ kỹ thuật cao. Và sau thời điểm được hàn xong được thử áp lực nặng nề lên đến mức 6kg/cm2. Và khối hệ thống bao gồm những hệ thống tiếp sau đây

– Hệ thông báo cháy tự động hóa, tự động ngắt gas
– các van xả khí, van điều áp, van điện tư
– khối hệ thống máy hóa hơi gas
– Bồn cấp gas cho nhà máy sản xuất
– hệ thống còi, đèn tín hiệu…..

>  xem thêm gas công nghiệp

Với rất nhiều dự án được thực hiện trong suất trong thời hạn qua. Chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề bắt đầu khởi công, và tư vấn cho các cơ quan một hệ thống cấp gas bảo đảm an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá cả cực tốt.

Công Ty LỬA VIỆT là 1 trong đơn vị chuyên tư vấn thi công lắp ráp khối hệ thống gas cho người mua tại khu vực miền bắc. Với các ưu đãi sau :

– hỗ trợ kỹ thuật, Hướng dẫn vận hành.
– thay thế bảo trì hệ thống miễn phí.
– Được ưu đãi giá mua gas tại Công Ty.

hệ thống gas vào phòng bếp

Với tay nghề 5 Năm trong nghành nghề dịch vụ khí đốt tại việt nam thương hiệu Petro Vietnam Gas. Luôn là một thương hiệu gas đảm bảo an toàn cho những người sử dụng. Hiện Công Ty có rất nhiều những Trụ sở gas trên toàn miền bắc mọi Thông tin xin liên hệ chúng tôi để được support kỹ hơn về khối hệ thống gas công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH GAS PETRO nước ta
Địa chỉ :Tầng 4 Số 238, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Thành
VP Thành Phố Hải Dương : Thôn Hoàng Xá, Xã Quyết Thắng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương