Làm sao để sở hữu căn hộ Safira Khang Điền?

Việc sở hữu căn hộ Safira đầy tiện ích, tiện nghi và hiện đại này, nhiều khách hàng đang ấp ủ và mong muốn có được. Nhưng làm sao để sở hữu căn hộ này, giá bán căn hộ này là bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng hiện nay không?

Căn hộ Quận 9 có giá bán bao nhiêu, so với các dự án xung quanh thấp hơn hay cao hơn. Để biết được chính xác những điều này quý khách xem tổng hợp của Lê Đình Phong – du an Safira để có thông tin về dự án mới của Khang Điền, qua đó đánh giá sự phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, gia đình mình nếu có ý định mua nhà để ở hay ý định đầu tư.

toan canh safira

Giá bán căn hộ Safira Quận 9 có cao không?

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền về giá bán căn hộ sáng giá này vẫn chưa có. Tuy vậy, nếu căn cứ theo giá bán của thị trường căn hộ Quận 9 thời điểm hiện tại thì dao động trong khoảng từ 23 triệu- 30 triệu/ m2.

Với những tiềm năng hấp dẫn có được, dự án căn hộ Safira có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, mức giá bán cũng hết sức hấp dẫn. Ngoài ra, là căn hộ tầm trung- cao cấp nên giá bán cũng là sẽ ở mức vừa phải, hợp lý với đối tượng khách hàng tiềm năng mà dự án hướng tới là những gia đình trẻ có thu nhập khá, kinh tế ổn định.

Để có thể sở hữu được căn hộ cao cấp Quận 9 thì tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền thông tin khách hàng nên biết, xem ngay : http://ledinhphong.vn/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/

Bên cạnh đó còn rất nhiều thông tin liên quan đến dự án Phú Hữu được ledinhphong mang đến cho quý khách.

Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ còn gia tăng?

  1. Đến từ tiềm năng giao thông của bản thân dự án Safira:

Dự án nằm bên đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9 là một vị trí cực kỳ thuận tiện. Hệ thống giao thông khu vực hết sức phát triển, hạ tầng đồng bộ, thừa hưởng tính liên kết khu vực giúp tiềm năng giao thông nơi đây vô cùng lớn và có ảnh hưởng đến mức giá căn hộ Safira này. Cư dân sẽ có được những giây phút giao thông thuận tiện nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thòi gian và chi phí qua đó làm nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Đây chính là điểm ưu thế quan trọng của dự án giúp thu hút nhu cầu sinh sống của nhiều quý khách hàng.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Quận 9 những điểm cần lưu ý được nhóm chuyên gia bất động sản ledinhphong.vn chia sẻ sẽ giúp quý khách có được phương án đầu tư hợp lý và tối ưu lợi nhuận với mẫu căn hộ cao cấp Khang Điền này.

diem nhan kien truc safira khang dien

  1. Tiềm năng giao thông khu vực Quận 9:

Quận 9 có các tuyến đường huyết mạch, hệ thống giao thông đã và đang được hoàn thiện, phát triển hiện đại. Không những thế, còn gần khu công nghệ cao- nơi mà các công ty, tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới như: SamSung, Intel,… về hội tụ. Tương lai nơi đây cũng hứa hẹn thu hút nhiều tập đoàn lớn khác về ngự trị. Do đó, cả yếu tố hiện tại và tương lai đều cho thấy, sức hút nguồn lao động lớn đổ dồn về Quận 9 làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở khu vực gia tăng, giá bán căn hộ cũng theo đó gia tăng.