Làm sao để chọn được một bơm chống cháy nổ phù hợp

Một hai năm gần đây nước ta có nhiều  vụ cháy lớn nhỏ xảy ra, vì thế công tác phòng cháy chữa cháy được đề cao hơn rất nhiều. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được nâng cao và cải thiện hơn nhiều.  Chính do vậy mà khi chọn mua máy bơm cứu hỏa chẳng thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn trọng từ khâu chọn lựa. Hãy tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn khi chọn mua bơm chống cháy nổ cần lưu tâm điều gì nhé!

Trước tiên máy bơm phải vận hành chất lượng, chất lượng, độ bền cao, hoạt động hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, cột nước có cơ hội đẩy nước lên cao theo độ cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến loại điện vận hành đối với các loại máy móc bơm hoạt động bằng điện như các loại máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay loại máy dùng nhiên liệu Diesel Vận hành ở các khu vực không tưởng điện sẽ dùng máy bơm vận hành dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như hãng máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Nhấn để thêm thông báo chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với các loại máy móc bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Yếu tố độ cao hút nước ý nói về khoảng các mà máy bơm được hút. Tốt khi lắp đặt máy bơm là đặt gần nguồn bồi bổ nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Lưu ý nữa khi lựa mua bơm cứu hỏa đó là chất lượng nên chọn máy chạy bằng diesel. Bởi nguồn bồi dưỡng năng lượng cho bơm là điều vô cùng trọng điểm. Thường thì nhiều người sẽ lựa chọn máy bơm cứu hỏa vận hành bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh một số yếu tố nêu ra ở trên, chúng mình cũng cần phải để mắt tới đến các nhân tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được sản phẩm cứu hỏa thích hợp nhất. Song song đó, công tác bảo dưỡng, bảo trì máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ hoạt động ổn định, tốt đối với máy bơm, tránh được một vài rủi ro không cần thiết.

Để có giải pháp lựa mua được loại máy móc máy bơm chống cháy nổ tốt, quý khách hàng vui lòng liên lạc với Hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, chuẩn xác, báo giá về sản phẩm này.

Mỗi loại máy của công ty chúng tôi đều có tem nhãn của nhà mặt phố sinh sản, luôn chắc chắn hàng thật, đúng chất lượng tới tay người tiêu dùng.

>> Nghiên cứu thêm một số sản phẩm khác tại đây <<