Khu đô thị Sao Vàng dự án Nhà phố nằm cạnh trung tâm sinh nhiều lợi

Sau việc ra mắt thành công dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Hòa Khánh Đông , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được đất nền nhà phố cao cấp ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Công Ty Long Thịnh Sao Vàng đã chính thức ra mắt các lô đất nền nhà phố cao cấp cuối cùng của dự án đất nền nhà phố. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng dành cho khách hàng.

Khu đô thị Sao Vàng

Thông tin thị trường đang mở bán có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/nam-an-cu-chi/

Dự án đất nền Khu đô thị Sao Vàng Long An nằm cạnh trung tâm

Sở hữu địa điểm ngay mặt đường DT825, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Long An … là 1 cơ hội hết sức lớn dành cho quý khách đang tìm hiểu mua nhà để ở và quý khách mua để đầu tư sở hữu. Với những quý khách đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Khu đô thị Sao Vàng Công ty Long Thịnh Sao Vàng mang lại 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống và mang lại những giây phút thư giãn lý tưởng nhất dành cho quý khách qua hướng nhìn đắt giá có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản ở, nhìn thấy được những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Công Ty Long Thịnh Sao Vàng tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Long An.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Hòa Khánh Đông cũng không thua kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS hàng đầu thị trường, dự án nhà phố và biệt thự đợi mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Hệ thống tiện ích xanh: Khu đô thị Sao Vàng Công ty Long Thịnh Sao Vàng chỉ giới hạn mật độ xây dựng 30% để giảm tải sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng sinh nhiều lợi

khu dự án Khu đô thị Sao Vàng được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng, quý khách được tận hưởng 1 cuộc sống thư giãn, tha hồ với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tha hồ nhất cho quý khách sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Diện tích đất nền nhà phố cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng cũng cực kì đa dạng, từ Diện tích trung bình: 75 m2 (chiếm 80%) – 90 m2 (chiếm 20%)., nhà phố và biệt thự cao cấp. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lựa cho chính bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự cao cấp được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-olympia/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống thịnh vượng, an bình, tiên tiến cao cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng.

Bài viết liên quan