Khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu – cuộc sống nhiều gía trị

(https://centrosagardenhado.net) CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) quan niệm, sự “thành công của dự án bất động sản chính là những căn hộ sáng đèn”. Những DIC GateWay không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình. chung cư cao cấp DIC GateWay gió mát tự nhiên

DIC GateWay

du an DIC Phoenix Chi Linh

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đang được Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) triển khai xây dựng nhà mẫu tại phường Nguyễn An Ninh. Vũng Tàu hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu ngay từ thời điểm đầu mới chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch “khủng” cùng số lượng khách hàng quan tâm vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng một dự án lớn, cao cấp, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án, tạo nên một thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của một Vũng Tàu thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho một đẳng cấp riêng biệt. khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Đường đi bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các địa điểm trong công viên. Không chỉ thế, CDT còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp đã có thể được vui chơi giải trí.

Chất lượng DIC GateWay được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thiện được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án DIC GateWay Vũng Tàu là đơn vị thiết kế nổi tiếng, thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan cực kỳ nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, đơn vị thiết kế nổi tiếngđơn vị thiết kế nổi tiếngđơn vị thiết kế nổi tiếng đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Bên ngoài ngôi nhà khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ, mang đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, cư dân của mình. Với những cố gắng và nổ lực của CDT tại khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để xây dựng cuộc sống gia đình. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc biệt hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta định cư lâu dài cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm