Khu chung cư cao cấp Vincity Grand Park giá trị đầu tư đường rộng rãi

Tiềm năng cho thuê, kinh doanh, đầu tư sinh lời cao nhờ vị trí cửa ngõ kinh tế. Với những thế mạnh kể trên, bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn cho mình một căn hộ giá rẻ tại Vincity Grand Park vietcomland.com để làm chỗ dừng chân cho gia đình hay phát triển thành nhà đầu tư thông thái nhất. Nơi đây không chỉ là một nơi ổn định gia đình lập nghiệp lý tưởng mà nơi đây còn mở ra cơ hộ đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cao.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park giá trị đầu tư

vietcomland.com sở hữu địa điểm “kim cương” nhất trong số những dự án căn hộ chung cư đã mở bán trước đây về cả liên kết vùng và tầm view 360. Cơ sở hạ tầng tiên tiến giúp quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới Khu Vincity Grand Park vietcomland.com nằm trong khu đô thị đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quận 9, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân

Với định hướng xây dựng lên một khu đô thị xanh, tiên tiến kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín, khu căn hộ Vincity Grand Park sẽ là một điểm nhấn ấn tượng và lôi kéo nhiều người tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Cũng như các dự án căn hộ chung cư trước đó, khu căn hộ Vincity Grand Park cam đoan chắc chắn về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ.

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park đường rộng rãi

khu căn hộ Vincity Grand Park cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thuỷ sinh, vườn yoga,…Có thể nói, dự án căn hộ chung cư khu căn hộ Vincity Grand Park hội tụ tiện ích chuẩn mực để cư dân cao cấp tại đây dễ dàng tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm toàn cầu muôn màu theo cách riêng của mình.

Hạ tầng xây dựng Vincity Grand Park vietcomland.com …với diện tích khuôn viên lên đến 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….) thì hạ tầng xây dựng Vincity Grand Park vietcomland.com sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần đông diện tích dự án căn hộ chung cư được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Các chung cư hạng sang ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng…

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/