Khi tìm hiểu về bơm giếng khoan chúng ta cần quan tâm điều gì

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) nhà sản suất Matra với thân cánh bơm bằng inox có giải pháp hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn tốt. Hãng sản phẩm này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất thích hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Thiết bị này được thiết kế với van xả bằng thép không gỉ nên có thể đẩy lùi hãng chảy của nước và làm giảm tải búa nước, do vậy giúp bảo quản cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi công ty đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay bổ sung bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Ứng dụng trong những hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; sử dụng cấp nước trong những hệ thống tưới tiêu nước tự động. Độc đáo là hãng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ những mục đích này chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Một số chú ý để có cách chọn mua được máy bơm đối với giếng khoan sao cho thích hợp
Có hai loại máy bơm được bổ sung đối với thượng đế. Tuy vậy, tùy theo mục đích này sử dụng mà bạn phải lựa chọn dòng loại máy móc sao cho hợp nhất với quan tâm. Vì vậy mà khi lựa chọn dòng máy bơm giếng khoan này thì khách hàng cần phải dựa vào một số yếu tố chính như sau:
+ loại giếng khoan: Có hai hãng giếng khoan tuyến đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ vận hành trong một số hộ gia đình; loại giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo hãng giếng mà bạn lựa mua sản phẩm bơm hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có tuyến đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên chọn mua loại bơm ly tâm trục ngang hoặc dòng dân dụng bởi dòng sản phẩm này có thể hút được nước tối đa là 15 m, có cơ hội đẩy cao tùy thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: nếu như là hộ gia đình thì chỉ cần dùng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có khả năng đáp ứng được. Còn tại một số khu công nghiệp; nhà phố máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải sử dụng tới loại máy bơm công suất lớn thì mới có giải pháp cung cấp được quan tâm. Việc chọn mua các thông số máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu thực tại.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa mua loại bơm giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để có được một số loại máy móc máy bơm đại lý, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất quý khách hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế, tất cả chúng tôi hiện đang là nguồn phân phối hàng đầu tại Việt Nam những loại máy móc máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org