Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ cảnh quan tuyệt đẹp hiện đại nhất đẳng cấp chất lượng

Kenton Node Nguyen Huu Tho cảnh quan tuyệt đẹp sống nhộp nhịp cá tính mạnh mẽ. Khu căn hộ công viên bên cạnh, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Thọ khu vực năng động. Khu căn hộ Kenton Node đô thị bậc nhất, tại quận Nhà Bè hiện đại nhất. Kenton Node tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Khu dự án cao cấp Kenton Node nội thất tốt nhất, phát triển bởi Tài Nguyên đẳng cấp chất lượng. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.
Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ

căn hộ dragon hill 2 cá tính mạnh mẽ. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Kenton Node, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Kenton Node thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
bán căn hộ nhà bè công viên bên cạnh. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.
Kenton Node Nguyen Huu Tho khu vực năng động. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
căn hộ dragon hill 2 đô thị bậc nhất. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Căn hộ Kenton Node là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
bán căn hộ nhà bè nội thất tốt nhất. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *