gem riverside quan 2

Sở hữu và cho thuê căn chộ Gem Riverside quận 2

khách mua và NĐT bất động sản giai đoạn này đang đổ dồn sự chú ý đến phân khúc khu Đông Sài Gòn, nơi sở hữu mặt của dự án căn hộ Gem Riverside. Căn hộ cao tầng này dự kiến sẽ ra mắt thị trường BĐS vào quý I năm 2018.

Vị trí: Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 6,7 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh

tỷ lệ xây dựng: 31%

Quy mô: 12 block cao 33-34 tầng với tổng cùng 3175 sản phẩm (gồm căn hộ, penthouse và duplex villa).

Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank

Giá bán của du an Gem Riverside chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo tiên liệu của một vài chuyên gia thì giá bán của Gem Riverside khoảng 33 triệu/m2. Đấy là 1 mức giá khá hợp lý dành cho những khách hàng và NĐT. Khách mua nên mạnh dạn đầu tư ngay đợt mở bán đầu tiên.

gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 và tiềm năng hiện hữu

*Gem Riverside có vị trí một vị trí chiến lược

-Khu vực Nam Rạch Chiếc đang là 1 trong 3 khu vực đang được quy hoạch thi công và phát triển đồng bộ. Cụm 3 KĐT diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành có những dự án qui mô như: dự án căn hộ Gem Riverside tổng diện tích 6,7 hecta, dự án khu dân cư Palm City diện tích 30,2 hecta, dự án khu biệt thự và nhà phố thương mại cấp cao LakeView City qui mô 30 hecta, khu dân cư Saigon Sports City diện tích 64 hecta và KĐT HimLam City tổng diện tích 117 hecta.

-Đối diện có Gem Riverside, bên kia đường cao tốc, nằm lân cận khu dân cư Saigon Sports City chính là nơi tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đầu tư thi công để phục vụ cho Seagame 31.

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu đô thị sang trọng, hiện đại và tổng diện tích không kém gì khu dân cư Thủ Thiêm.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành . Dự án Palm Garden có thêm các tiện ích ngoại khu hiện đại với sự đầu tư lớn tạo nên môi trường sống hiện đại và sang trọng .

*Nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được thi công

-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: đã được triển khai thi công vào tháng 4/2017 vừa qua có kinh phí 808 tỷ đồng. 2 Đoạn đường song hành vơi xa lộ sẽ được xây dựng với tổng chiều dài 3,4 km, rộng 20m và mang tất cả 4 làn xe.

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng: đang được lên kế hoạch thi công và được chia làm 2 GĐ là xây dựng cầu vượt và xây dựng hầm chui. Hầm chui sẽ được xây dựng trước sở hữu chi phí 1036 tỷ đồng. Dự án này Sau thời điểm hoàn thiện hy vọng sẽ chấm dứt được thực trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Phú giờ cao điểm.

-Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dự án lớn khác về hạ tầng giao thông sẽ tác động đến gia BDS của khu vực này như dự an khép kín con đường Vành đai 2, thi công các con phố Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

*Chủ đầu tư lớn và hàng đầu

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ Gem Riverside. Đây là 1 trong các dự án sở hữu quy mô và chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư xây dựng từ trước đến ngày nay. Dự án này là thách thức và cũng là thời cơ để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình đến sở hữu quý khách và NĐT bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Mang nguồn lực tài chính và nhiều mẹo hay trong lĩnh vực BĐS thì bạn mang thể tin tưởng dự án căn hộ Gem Riverside sẽ thành công rực rỡ và bàn giao kịp lịch trình như những dự án trước đó mà tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư.

Xem thêm : Đối tượng khách hàng nào cần thuê căn hộ Gem Riverside quận 2 ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *