Hướng dẫn cơ bản cho việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp thường vận hành với công suất lớn và thời gian hoạt động lâu dài vì vậy không ngừng nghỉ gặp phải sự cố hay hao mòn khi vận hành cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người sử dụng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến một số hệ thống, thiết bị khác. Vì vậy, công tác kiểm tra, Bảo hành định kỳ máy bơm là công việc rất huyết mạch và hữu ích. Vậy cần làm để bảo hành hệ thống máy bơm chất lượng, bài viết sau sẽ giúp khách hàng có thêm thông báo về vấn đề này.

>> Tìm hiểu thêm thông báo Click vào đây
Qui trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: hoạt động giữ gìn, hoạt động tiên đoán và hoạt động kiểm tra, bảo trì định kỳ.


Ở công việc bảo vệ, người vận hành sẽ thực hiện những giải pháp nhằm bảo vệ tốt cho máy bơm công nghiệp, hệ thống bơm trước một số tác dụng của môi trường, dung dịch được bơm hay các tác dụng của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và mang lại hữu hiệu dùng tốt nhất.
Còn với công việc tiên liệu thì sẽ khó khăn và “trừu tượng” hơn. Công việc này đề nghị người sử dụng phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp những sự cố gì, có khả năng xảy ra lỗi ở đâu, địa điểm nào,… Công việc này tương đối khó nhưng trọng tâm vì khi tiên liệu được xác thực được những “bệnh” của máy bơm công nghiệp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều giá thành cho người vận hành.
Và cuối cùng là bảo hành định kỳ, chạy này sẽ giúp người sử dụng chủ động hơn khi thay thế một số thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người vận hành có thể kiểm soát tốt nhất hơn hệ thống của chính mình.
Trên đây là các công việc cụ thể, cơ bản cần thực hiện trong tiến trình Bảo dưỡng hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên lạc công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm bí kíp, công ty chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, trợ giúp đối với quý khách.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị môi giới, bồi dưỡng, giá thành máy bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ quý khách, luôn mang lại khách hàng một vài loại máy móc đại lý, tốt tốt và chế độ bảo trì cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông báo về hãng bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878