Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có cao không?

Dự án Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung thứ hai được triển khai với thương hiệu của công ty xây dựng chủ đầu tư Khang Điền. Theo chúng tôi được biết thì chủ đầu tư này trước đó đã rất thành công với dự án Jamila  – căn hộ trung cấp đầu tiên của chủ đầu tư này ở Quận 9 gần với biệt thự Venica đẳng cấp cùng chủ đầu tư.

Theo hình thức phát triển của chủ đầu tư Khang Điền thì các dòng sản phẩm đi sau luôn tích góp kinh nghiệm từ các sản phẩm đi trước và hướng phát triển luôn đổi mới để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Căn hộ Safira lần này là một minh chứng khá rõ, từ thiết kế cho đến tiện ích thì Safira Khang Điền luôn có phần nhỉnh hơn người anh cả của mình. SaleReal chia sẻ tại: canhoquan9.today sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết về loại hình căn hộ Quận 9 mới này của chủ đầu tư Khang Điền ở thị trường Quận 9.

diem nhan kien truc safira khang dien

Tìm hiểu giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Chuyên về phân khúc nhà phố, biệt thự với các dòng sản phẩm bán ra không dưới 3 tỷ đồng thì lần này với căn hộ Safira mức giá bán của dự án sẽ nằm khoảng bao nhiêu? Bài viết sau của chúng tôi sẽ đánh giá về mức giá bán mà Khang Điền niêm yết trên thị trường để quý khách có thể có thêm nhiều thông tin hơn nếu như muốn sở hữu sản phẩm này.

Giá bán dự án Safira bị tác động bởi thị trường

Nằm trong khu vực gọi là phố Đông Sài Gòn, ngoài Quận 2 thì Quận 9 cũng đang là một thị trường đang từng ngày biến đổi thay cho mình bộ áo mới từ hạ tầng giao thông đến tiện ích và cả con người sinh sống tại đây. Đánh giá căn hộ Quận 9 trong Chuyên trang review căn hộ Quận 9 của canhoquan9.today sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn tổng thể về Thị trường căn hộ Quận 9 xưa và nay với những góc nhìn đến từ các Chuyên gia SaleReal, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal, cùng những thông tin về thị trường Quận 9 hữu ích trong năm 2018.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Hình ảnh đồng cỏ vàng úa màu nắng thu, đàn bò lững thững bước đi khi bóng chiều tà vừa ngã màu nắng vàng hực. Con đường đi trong khu vực còn ổ gà, ổ vịt hay hè về là những cánh diều phấp phới bay, khách vãng lai đi ngang cứ bảo ơ có phải Sài Gòn không? Nhìn cảnh như cứ đang ở quê nhà miền Tây vậy.

Nói vu vơ vậy thôi chớ đó là hình ảnh của 2 năm về trước rồi, hiện tại đi qua đây cánh đồng ỏ úa đã thay vào đó là các căn nhà phố, biệt thự đẳng cấp. Hình ảnh đàn bò hay người dân khoác trên mình bộ đồ như bác nông dân chất đất miền Tây thứ thiệt cũng bẳng đi đâu mất mà thay vào đó lại là con đường rộng thênh thang, đổ nhựa dày cộm cho mấy anh lái xe ô tô chạy bon bon.

Hạ tầng Quận 9 ngày càng đi lên theo hướng phát triển của một khu CDP tầm cỡ để theo kịp tiến trình đô thị hóa vì giờ trung tâm đang rơi vào tình trạng dân cư bùng nổ, nạn kẹt xe và thiếu nhà ở đang gia tăng. Cập nhật tin tức thị trường trong Blog canhoquan9.today một trang Blog tổng hợp bất động sản đáng tin cậy của SaleReal. Tìm hiểu danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt cập nhật tại đây: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-safira-khang-dien/, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền có phù hợp nhu cầu và tài chính không.

Lướt qua thị trường Quận 2 một chút, từ ngày mà anh hàng xóm này được để mắt đến thì nào là hạ tầng được quy hoạch, mở rộng đường thêm 3m, thêm hình thành tuyến cao tốc rồi cả Song Hành cao tốc, quy hoạch đúng bài của một đô thị hàng đầu. Từ đó mà các dự án đình đám cao cấp cũng được triển khai mà giá bán của mấy bác này cũng nằm hàng 50 60tr/m2.

Safira Khang Điền có hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển rất mạnh và dự kiến sẽ hoàn thanh trong 2 năm nữa vì vậy chúng tôi tin chắc rằng hiện tại giá bán chỉ nằm ở khoảng 35 đến 30tr/m2. Mức giá này thật sự không cao đâu, vì trong 2 năm nữa thì sẽ còn tăng nữa  nên có thể thấy dù là căn hộ tầm trung nhưng ảnh hưởng của hạ tầng đến giá bán bất động sản là rất lớn.