Gem Riverside Quan 2 và thông tin tìm hiểu của dự án

Theo đánh giá của một số chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại KĐT Nam Rạch Chiếc có mức độ đồng bộ cao, là 1 trong một số khu đô thị mang sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một số dự án thuộc khu dân cư này như dự án Gem Riverside Quan 2, Palm City… Sẽ với sức hút mạnh mẽ bởi có một cơ sở hạ tầng tốt.

Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh trong thời gian vừa qua đã mở bán rất thành công, và vào ngày 24 – 6 tới đây sẽ cho mở bán block 5 và block 7 đây là 2 block được đánh giá là đẹp nhất của dự án này. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mua mà chưa nắm được thông tin về dự án một cách chính xác nhất thì có thể tham khảo tại bài viết tổng hợp thông tin căn hộ Đất Xanh do SaleReal cung cấp, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về căn hộ cao cấp quận 2 này.

khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside Quan 2

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch 6,7 hecta. Đánh giá về KĐT mới Nam Rạch chiếc, những chuyên gia bất động sản đều mang cái nhìn lạc quan về sự phát triển của khu đô thị này. Mang tổng diện tích được phê duyệt của khu đô thị là 90,26 hecta. KĐT với 3 dự án BDS qui mô và tầm cỡ gồm có dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

phoi canh gem riverside

Về địa điểm địa lý, khu đô thị sử hữu 1 vị trí khá trung tâm, là điểm đi lại giao thông đến nhiều khu vực khác của thành phố. Xung quanh dự án cũng có nhiều công trình giao thông trung tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long thành – Dầu Giây… Bản thân khu dân cư cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Chính vì vậy, sở hữu thể nói khu dự án có nhiều lợi thế về mặt giao thông lưu thông.

KĐT mang hạ tầng đồng bộ, đảm bảo cho cuộc sống của một số cư dân tại các dự án như dự án Gem Riverside Quan 2 với chất lượng sống chắc chắn. Quanh dự án mang nhiều những tiện ích thiết thực và chất lượng như các trung tâm y tế quốc tế, những trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao đẳng cấp, khu trung tâm thương mại sầm uất… Những tiện ích này khiến cho khu vực trở nên 1 trong một vài vị trí sống hoàn hảo của đô thị trong thời gian tới.

Quận 2 hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại Sài Gòn vào thời vài năm trở lại đây, thu hút được rất nhiều vốn đầu tư của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, hàng loạt những dự án quận 2 đã và đang chuẩn bị được triển khai, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách căn hộ cao cấp quận 2: canhoquan2.today, được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại và hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

tin tức về dự án Gem Riverside Quan 2

Dự án Gem Riverside Quan 2 toạ lạc nội khu khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà khu đô thị này mang. Đồng thời, chính mình dự án cũng được CDT ứng dụng đầu tư quy củ và chất lượng để đem đến những căn hộ xứng tầm là không gian sống đẳng cấp.

vi tri gem riverside

Ngay nội khu dự án CĐT cũng cho thiết kế nhiều tiện ích lý tưởng như khu công viên cây xanh với chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, các con phố chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho những bữa ăn xum vầy của gia đình và khách hàng bè. Khu dự án còn mang hệ thống bể bơi tân tiến và tân tiến, được bố trí xen kẽ giữa các toà nhà, để giúp mọi người đều thuận tiện lúc muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi qui định dành cho người lớn, dự án cũng với một số bể bơi nhỏ chỉ để cho trẻ, chắc chắn an toàn cho các bé.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi

Ngoài một vài tiện nghi vượt bậc, nội khu dự án cũng mang những tiện nghi căn bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, một số phòng tập gym, tập thể dục và yoga…

sở hữu thể thấy, lúc tuyển lựa đời sống tại dự án Gem Riverside Quan 2 KH sẽ được nhận những căn hộ tốt nhất có chất lượng dịch vụ chắc chắn.

Centrosa Garden Hà Đô