The Estella mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp bậc nhất

Khu căn hộ cao cấp The Estella An Phú định nghĩa một căn hộ chất lượng vượt trội cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp dự án cho thue can ho The Estella địa chỉ đường Xa Lộ Hà Nội thuộc quận 2 được phát triển bởi liên doanh Tiến Phước và Keppel Land thiết lập tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy đến phân tích các đặc điểm tuyệt vời chỉ của dự án căn hộ The Estella An Phú.

cho thue The Estella được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Đặc biệt, The Estella có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của The Estella. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, The Estella sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

can ho the estella

Aloda Beach Village ✓ Condotel Phan Thiết chủ quyền Sở Hửu Riêng ✓ Aloha Phan Thiết cam kết lợi nhuận 10% trong 3 năm

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, The Estella là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Tiện ích nội khu của Dự án The Estella được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho The Estella được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại The Estella đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Estella đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Estella.

Quý khách quan tâm dự án The Estella vui lòng liên hệ: 0913756339 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.